Bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào của cán bộ công nhân viên Thanh Giang 30/08/2023

Có bánh, có nến, có những lời ca và cả những lời chúc ý nghĩa, vui tươi chính là những ấn tượng đẹp đẽ nhất còn đọng lại sau bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào được Thanh Giang tổ chức cho toàn thể anh chị em công nhân viên sinh nhật trong tháng 8 vào chiều ngày 30 tháng 8 vừa qua!

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên là một hoạt động diễn ra hàng tháng và đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công ty Thanh Giang. Bữa tiệc chính là dịp để anh chị em công nhân viên các bộ phận, phòng ban được xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. 

Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, Thanh Giang xin gửi lời chúc mừng tới 7 bạn có sinh nhật trong tháng 8/2023 sau:

  • Ngô Thùy Anh – Sinh nhật ngày 05/08
  • Nguyễn Tiến Dũng – Sinh nhật ngày 11/08
  • Nguyễn Duy Tưởng – Sinh nhật ngày 18/08
  • Nguyễn Ngọc Bích – Sinh nhật ngày 25/08
  • Tạ Đăng Trường – Sinh nhật ngày 26/08
  • Nguyễn Ngọc Linh – Sinh nhật ngày 29/08
  • Đậu Thị Lan – Sinh nhật ngày  28/08

Tại buổi tiệc sinh nhật đầm ấm, Phó Tổng Giám Đốc và toàn thể anh chị em nhân viên công ty đã có những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt đến các bạn có sinh nhật tháng này. Đó cũng là những lời khích lệ, động viên đó cũng là những món quà tinh thần rất lớn của toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty, cùng nhau đoàn kết, gắn bó hơn nữa, sớm đưa Thanh Giang trở thành đơn vị vững mạnh và đoàn kết.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn, giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tiệc:

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.