Giới thiệu

Thanh Giang Conincon là một trong những tập đoàn tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động. Thanh Giang đã liên kết được với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc và các nước khác. Sự chuyên nghiệp, chu đáo sẵn có cộng hưởng với tinh thần nhiệt huyết và tư duy đổi mới càng giúp Thanh Giang vững tin hơn cho những mục tiêu ở phía trước.

Đội ngũ nhân viên Thanh Giang trẻ, năng động, nhiệt huyết

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh, Nhân viên theo visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc. Là đại diện tuyển sinh uy tín của các công ty, xí nghiệp lao động, nhà trường của Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy lâu dài, Thanh Giang Conincon Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí:

“ Tận tình – Trách nhiệm – Thành công”

Với giá trị cốt lõi là “Tâm – Tín – Tạo – Tinh – Trung”, Thanh Giang luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Thanh Giang đã trở thành thương hiệu uy tín và được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Vài nét nổi bật của Thanh Giang:

* Kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Nhật , hệ thống giáo viên đạt chuẩn , nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đầy đủ, hiện đại

Giáo viên tận tình giảng dạy tiếng Nhật cho học viên

* Chương trình đào tạo liên tục cập nhật phương thức giảng dạy mới, đặc biệt chú trọng hội thoại và kỹ năng mềm cho học viên. Có hệ thống học tập Online để học viên có thể rèn luyện được tất cả các kỹ năng tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi
* Đào tạo pháp luật, văn hóa, tác phong làm việc kiểu Nhật nghiêm túc. Đặc biệt trọng tâm là đào tạo 5S.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc

* Đào tạo tiếng Nhật từ 4 tháng đến 6 tháng, học viên trước khi nhập cảnh tiếng Nhật đạt N4.
* THANH GIANG CONINCON GROUP có chi nhánh trên toàn quốc, có thể thường xuyên liên lạc, trực tiếp thăm hỏi gia đình TTS, kỹ sư, du học sinh, kỹ năng đặc định để nắm bắt được điều kiện gia cảnh, tâm lý nguyện vọng của học viên và gia đình một cách chính xác.

Hệ thống chi nhánh Thanh Giang trên cả nước


* Hệ thống học viên cũ của Trung tâm tư vấn Du học THANH GIANG và Học viện ngoại ngữ THANH GIANG CONINCON GROUP rất đa dạng, số lượng lớn đáp ứng nhiều nhu cầu tuyển dụng của khách hàng như: Nhân viên theo Visa kỹ năng đặc định mới, kỹ thuật viên.

Một số ngành nghề XKLĐ tại Thanh Giang

* Chyuzai phân bổ đều trên toàn nước Nhật từ Hokaido đến Okinawa nên có thể hỗ trợ nhanh chóng và quản lý sát sao nhất.
* Hợp tác với Luật sư tại Nhật uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về Lao động nước ngoài để hỗ trợ thủ tục tại Nhật cho khách hàng thuận lợi, nhanh chóng nhất

Thanh Giang có đội ngũ lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trẻ trung, kinh nghiệm, làm việc kỷ luật, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đồng thời cũng rất chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho lao động, Thanh Giang đang trở thành một trong những bạn hàng đáng tin cậy hàng đầu cho các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thanh Giang cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nguồn nhân lực có trình độ cho tất cả các khách hàng

Với tầm nhìn “Thanh Giang trở thành công ty du học – xuất khẩu lao động số 1 Việt Nam năm 2025”, toàn bộ cán bộ nhân viên của Thanh Giang luôn nỗ lực, cố gắng và mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo tương lai Thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nguồn nhân lực có trình độ cho tất cả các khách hàng.

Một số hình ảnh của Thanh Giang:

Giải bóng đá cho học viên

Cuộc thi chạy ngắn dành cho học viên tại Thanh Giang

Học viên chơi cầu lông buổi chiều để rèn luyện cơ thể

Học viên trao đổi, tìm hiểu thông tin trong thư viện

Thông tin liên hệ

THANH GIANG CONINCON GROUP 

Địa chỉ: Số 30 – Ngõ 46 – Phố Hưng Thịnh – X2A –  Phường Yên Sở –  Quận Hoàng Mai – Hà Nội 

Hotline: 091 858 2233 

Email: xkld@thanhgiang.org 

Website: https://xkld.thanhgiang.com.vn