Bước đầu tiên trên hành trình vạn dặm – Chào mừng học viên kỹ năng đặc định đi mới đầu Việt tại Thanh Giang!

Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước đi. Ở mỗi bước đi mới, chúng ta lại có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm mới cùng những câu chuyện mới được viết ra. Và hôm nay 27/02/2024, Thanh Giang vô cùng phấn khích khi được chào đón bạn học viên kỹ năng đặc định đi mới, bạn: Trần Minh Tân, sinh năm 1993 từ Tây Ninh ra Hà Nội nhập học.

Chắc hẳn trong tâm trí Minh Tân lúc này là những cảm xúc hồi hộp, một chút lo lắng nhưng tràn đầy hy vọng vào những tháng ngày học tập miệt mài cùng bạn bè và các thầy cô tại trung tâm Thanh Giang.  Một cánh cửa tri thức đang rộng mở chờ bạn bước qua để bắt đầu một hành trình mới. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng trên hành trình thành công và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè,  Thanh Gianh hy vọng rằng Minh Tân sẽ có cơ hội để phát triển những kỹ năng mới, khám phá bản thân cá nhân và tạo dựng được mối quan hệ mới dưới mái nhà chung Thanh Giang này.

Đừng quên rằng đây mới chỉ là bước chạy đà chuẩn bị cho những chặng bay dài tại đất nước Nhật Bản sắp tới. Chúc Minh Tân có được những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích dưới mái nhà Thanh Giang, và luôn giữ vững năng lượng đam mê như ngày đầu nhé!

Dành cho những bạn đang quan tâm tới chương trình đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định, dưới đây là những điều kiện để bạn có thể đăng ký chương trình này tại trung tâm Thanh Giang:

Nội Dung Bài Viết

Điều kiện để đăng ký đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định:

Những người trên 18 tuổi và vượt qua hai kỳ thi tiếng Nhật và thi kỹ năng

Bạn có thể đã từng tham gia lao động tại Nhật hoặc chưa từng tham gia lao động trên đất nước này. Miễn là bạn đáp ứng đủ hai điều kiện trên là có thể đi Nhật theo diện visa Tokutei. Khi bạn vượt qua 2 kỳ thi đó là:

  • Kỳ thi tiếng Nhật: Vượt qua kỳ thi tiếng Nhật JLPT và đặt trình độ N4 trở lên.
  • Kỳ thi kỹ năng: Kỳ thi này chỉ áp dụng trên 14 ngành nghề được quy định, và Kỳ thi này được tiết lộ là có độ khó không quá cao và dễ vượt qua.

Du học sinh nước ngoài tại Nhật

Đây cũng là một đối tượng có thể làm việc tại Nhật theo diện visa Tokutei. Sau khi du học xong, học sinh có thể chuyển sang Nhật làm việc trở lại với tư cách kỹ năng đặc định.  

Thực tập sinh đã về nước và sang lại Nhật

Người lao động đã từng làm việc tại Nhật theo diện thực tập sinh và đã về nước, nếu có nhu cầu tiếp tục làm việc ở Nhật thì có thể được chuyển sang loại visa kỹ năng đặc định này mà không phải thi hai kỳ thi kỹ năng và tiếng Nhật (áp dụng cho những người lao động sang Nhật lại đúng theo ngành nghề đã đi trước đó). Đối với những người muốn lao động trái ngành khi muốn sang theo diện Kỹ năng đặc định thì vẫn phải vượt qua phần thi kỹ năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và các bước đăng ký đi Nhật theo diện kỹ năng đặc định, bạn đọc vui lòng liên hệ Thanh Giang để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

THANH GIANG tại trụ sở chính Hà Nội:

Địa chỉ: 30/46, Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 091 858 2233

 

THANH GIANG HCM

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 085 345 2233

 

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

43 Đặng Quốc Chinh – P Lê Thanh Nghị – Tp Hải Dương – Hải Dương

Điện Thoại: 085 334 2233

 

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: Xóm 4, Xã Xuân Phong, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 096 814 5236

 

THANH GIANG VINH

Địa chỉ : 120 Nguyễn Du – Khối 11 – Phường Bến Thuỷ –  TP.Vinh –  Nghệ An

Điện thoại : 085 445 2233

 

THANH GIANG HUẾ

28 Nguyễn Hữu Thọ – P.Xuân Phú – TP Huế

Điện thoại : 085 447 2233

 

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Số 58 Cao Xuân Huy – P.Khuê Trung – Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại : 085 448 2233

 

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa Chỉ : 86C, Nguyễn Văn Tiên – KP9 – Tân Phong –  Biên Hòa –  Đồng Nai

Điện thoại : 085 224 2233

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.