Chuyển thành công VISA THỰC TẬP SINH sang KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

Thanh Giang Conincon xin được chúc mừng ứng viên Nguyễn Thị Trang (hiện đang là thực tập sinh tại Nhật) đã chuyển đổi thành công visa Thực tập sinh sang visa Kỹ năng đặc định ngành Chế biến thực phẩm.

Nội Dung Bài Viết

Xin chuyển đổi thành công Tư cách lưu trú Kỹ năng đặc định tại Nhật Bản

Ngày 9/7/2020, ứng viên Nguyễn Thị Trang – đã CHÍNH THỨC nhận tư cách lưu trú mớivisa Kỹ năng đặc định từ Đại sứ quán.

Trong quá trình sắp hoàn thành xong chương trình TTS 3 năm Trang đã đăng ký tham gia đơn tuyển KNDD tại Thanh Giang. Sau khi đỗ đơn tuyển dụng Công ty Thanh Giang đã tiến hành làm thủ tục chuyển đổi luôn visa cho bạn từ TTS sang KNDD  để sau khi hoàn thành chương trình TTS bạn có thể làm việc tiếp tại Nhật Bản với tư cách mới mà không cần phải về nước.

Theo đó, Trang tham gia đơn tuyển dụng Kỹ năng đặc định ngành Chế biến thực phẩm tại Fukuoka. Công việc cụ thể là sản xuất và làm đậu phụ với mức lương cơ bản 180.000 yên/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm).

Đây là một trong số rất nhiều đơn tuyển có chế độ đãi ngộ tốt mà Thanh Giang tìm kiếm cho ứng viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, phí bảo hiểm hưu trí của nhân viên…

Nhìn chung, các đơn tuyển Kỹ năng đặc định đều có mức lương cơ bản cao, cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động. Chính vì thế, hầu hết các thực tập sinh đang làm việc tại Nhật đều muốn chuyển đổi visa lao động sang Kỹ năng đặc định.

Vai trò của công ty phái cử trong xin Tư cách lưu trú mới

Mặc dù Nhật bản luôn thiếu hụt một lượng lớn lao động trong những ngành nghề quan trọng nhưng không phải ngành nghề nào cũng đều được tiếp nhận lao động theo chương trình Kỹ năng đặc định. Hiện tại chương trình Kỹ năng đặc định mới chỉ có 14 ngành nghề được phép tuyển lao động cũng như cho phép chuyển đổi visa từ Thực tập sinh sang visa kỹ năng đặc định.

Đối với mỗi ngành nghề đều có những yêu cầu tuyển dụng riêng, do đó phía công ty phái cử cần phải nắm rõ để tư vấn và hướng dẫn cho ứng viên lựa chọn ngành nghề và đơn tuyển phù hợp, thuận lợi cho việc chuyển đổi visa

Là đơn vị trung gian, công ty phái cử có vai trò tiếp nhận nguyện vọng của ứng viên, tuyển chọn ứng viên có năng lực phù hợp với đơn tuyển dụng. Xử lý những vấn đề liên quan đến hồ sơ của ứng viên một cách nhanh chóng và chính xác đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ bản để ứng viên xin được visa một cách thuận lợi.

Thêm đó, một công ty phái cử uy tín sẽ cung cấp số lượng đơn tuyển lớn, đem đến nhiều sự chọn lựa cho ứng viên. Đặc biệt, khi xem xét Tư cách lưu trú thì những ứng viên được phái cử bởi công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có tỉ lệ lao động bỏ trốn thấp sẽ được Đại sứ quán đánh giá cao hơn những ứng viên khác.

Thanh Giang – công ty chuyên phái cử lao động Nhật uy tín

Hầu hết các Thực tập sinh đang làm việc tại Nhật đều mong muốn chuyển đổi visa lao động sang Kỹ năng đặc định nhằm tăng thời gian cũng như cơ hội làm việc với mức lương cao hơn.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị thủ tục hồ sơ, đặc biệt là tìm kiếm công ty tiếp nhận phía Nhật Bản luôn gây khó khăn cho các bạn Thực tập sinh.

Hiểu được vấn đề này, Thanh Giang đem đến dịch vụ phái cử uy tín và chuyên nghiệp, hỗ trợ tối ưu nhất cho Thực tập sinh trong việc chuyển đổi Tư cách lưu trú. Đồng thời, bảo vệ quyền lợi của người lao động làm việc ở Nhật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phái cử, Thanh Giang là đối tác lớn của nhiều công ty, nghiệp đoàn tại Nhật Bản, đem đến số lượng đơn tuyển dụng lớn, với ngành nghề đa dạng. Điều này đem đến nhiều sự chọn lựa cho ứng viên.

Trong quá trình tham gia, ứng viên cũng được hướng dẫn đầy đủ về thủ tục, hồ sơ và những yêu cầu liên quan, hỗ trợ Thực tập sinh chuyển đổi visa với tỉ lệ đỗ cao nhất.

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với Thanh Giang theo địa chỉ:

THANH GIANG CONINCON

 Trụ sở chính:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 091.858.2233

Website: https://xkld.thanhgiang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.