CÔNG ĐOÀN THANH GIANG DÀNH TẶNG MÓN QUÀ NHỎ TỚI NHÂN VIÊN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Cổ Truyền là một dịp đặc biệt với người dân Việt Nam. Tết là khởi đầu cho một năm mới, một dịp để tất cả người con xa quê sẽ trở về bên gia đình, cùng nhau quây quần và đón cái tết trọn vẹn trong niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ…  

Hòa chung với không khí ngày Tết, vào ngày hôm nay tức 13/1/2023, Công Đoàn Thanh Giang đã có món quà nhỏ gửi tặng tới toàn thể nhân viên trong trung tâm. Món quà Tết tuy nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng của Ban lãnh đạo công ty và sự quan tâm của Công Đoàn Thanh Giang gửi tới toàn thể nhân viên.

Một năm qua với Thanh Giang có thể nói rất đặc biệt. Đây là năm đánh dấu bước chuyển mình lớn sau thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch Covid. Mặc dù vẫn còn khó khăn nhưng trên hết, Thanh Giang rất cảm ơn toàn bộ nhân viên trong công ty đã luôn sát cánh với gia đình.

Đồng thời cống hiến hết mình và góp phần đưa gia đình Thanh Giang ngày một tốt và vững mạnh hơn. Hy vọng bước sang năm Quý Mão, gia đình Thanh Giang sẽ nhân đôi số thành viên hiện tại. Đặc biệt, sẽ cùng nhau cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đưa Thanh Giang ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Nội Dung Bài Viết

>>> Dưới đây là hình ảnh nhân viên Thanh Giang tại trụ sở Hà Nội 

Hình ảnh một dàn trai xinh gái đẹp đến từ phòng ban Tuyển sinh của gia đình Thanh Giang. Cảm ơn vì một năm qua phòng ban đã luôn cố gắng hết mình vì gia đình Thanh Giang. Mong rằng, bước sang năm mới, phòng ban sẽ thêm người thêm thành tích và giành được nhiều giải thưởng nóng từ công ty nha.

Đây là những gương mặt tiêu biểu và quen thuộc với tất cả học viên tại trung tâm. Đội ngũ thầy cô giáo rất trẻ trung và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. 

Trên hết, các thầy cô rất thân thiện và gần gũi với học viên. Đồng thời, luôn coi học trò của mình là những người em, người con, người thân của mình để dạy dỗ và truyền đạt thật nhiều kinh nghiệm quý báu không chỉ trong sách vở mà cả kinh nghiệm ngoài đời sống.

Cuối cùng, Thanh Giang xin chúc cho các thầy cô sang năm mới luôn tràn đầy năng lượng để dạy dỗ các em học viên tốt hơn nhé.

Một phòng ban có nhân lực đông không kém các phòng ban khác. Thanh Giang cảm ơn vì sự đóng góp của tất cả nhân viên trong phòng ban trong năm vừa qua. Mỗi sự đóng góp của các bạn đều là những giá trị quý báu góp phần tạo nên một Thanh Giang hoàn thiện và vững mạnh hơn.

 

 

Thanh Giang xin cảm ơn sự nỗ lực của các phòng ban. Mặc dù, nhân sự của các phòng còn ít nhưng tinh thần chiến đấu và cố gắng vẫn không thua kém gì các phòng ban khác. Mong rằng, năm mới các thành viên sẽ giữ vững tinh thần và hoàn thành thật tốt công việc của bản thân hơn nhé.

Bên cạnh những hình ảnh nhận quà từ nhân viên tại trụ sở Hà Nội. Công Đoàn Thanh Giang cũng không quên gửi quà đến các anh chị em tại các chi nhánh trực thuộc công ty.

>> Dưới đây là hình ảnh nhân viên chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Bước sang năm mới, mong rằng các anh chị em nhân viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh mãi luôn giữ vững tinh thần lạc quan và nhiệt huyết trong công việc. Cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình và đưa chi nhánh ngày một phát triển hơn nha.

>> Dưới đây là hình ảnh nhân viên chi nhánh tại Huế

Hình ảnh những cô gái xinh đẹp tại chi nhánh Huế. Dù không có cánh mày râu nhưng các cô gái của chi nhánh Huế đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và đưa chi nhánh Huế ngày một phát triển hơn.

Thanh Giang xin chúc các chị em chi nhánh có một cái Tết Quý Mão ấm áp và vui vẻ bên gia đình. Đặc biệt, sang năm mới chi nhánh sẽ bùng nổ về doanh số và nhân đôi số lượng thành viên lên nha.

>> Dưới đây là hình ảnh nhân viên chi nhánh tại Nghệ An

Món quà Tết tuy nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng của Công Đoàn cũng như Ban Lãnh Đạo công ty. Chúc cho toàn bộ nhân viên tại chi nhánh Nghệ An có một cái Tết đầm ấm bên người thân.

Đồng thời, bước sang năm mới có thể phát triển bản thân hơn nữa tại gia đình Thanh Giang.

Cuối cùng, chẳng biết nói gì hơn Thanh Giang xin chúc toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty một năm mới tràn đầy sức khỏe và niềm vui. Chúc toàn bộ mọi người có một cái tết ấm áp bên gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học các nước…. Hãy liên hệ với Thanh Giang để được tư vấn và hướng nghiệp tốt nhất nha. Cảnh cửa Thanh Giang luôn chào đón các bạn và hy vọng các bạn sẽ sớm trở thành một thành viên của gia đình trong thời gian sắp tới. 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.