Học hát tặng ba mẹ mùa lễ Vu Lan 2018

Mỗi chúng ta có mặt trên thế gian này đều nhờ vào tinh cha, huyết mẹ, nhờ mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, nhờ cha dưỡng dục mới nên người. Không có lời nào tả hết công lao to lớn bằng cha mẹ, vì thế mà ngày lễ Vu Lan chính là ngày báo ân, báo hiếu của những người con dành cho cha mẹ của mình, là dịp để người ta nhớ về nguồn cội.

Học viên hát tặng Mẹ ngày lễ Vu Lan – Báo Hiếu

Hưởng ứng ngày lễ Vu Lan – Báo Hiếu  Thanh Giang đã tổ chức cho học viên hoạt động học hát tặng cha mẹ, dành tặng lời ca, tiếng hát ý nghĩa nhất dâng tặng lên đáng sinh thành với mong ước cha mẹ luôn được khỏe mạnh, vui vẻ sống đời với con.

Với óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, cùng những nỗ lực, cố gắng học viên của Thanh Giang đã cho ra đời những video xúc động, chan chứa tình cảm chân thành nhất để dành tặng cha mẹ.

 Đây là video các bạn học viên thể hiện bài hát tình cảm của mình, từng câu từng chữ đều mong muốn chúc cha mẹ sức khỏe, hạnh phúc nhất.

Đây là video mà các bạn đã sáng tạo dựng lên thành một câu chuyện về công lao chăm sóc, nuôi dưỡng của cha mẹ. Định hướng cho con đi đúng con đường để có tương lai tươi sáng hơn.

Trong cuộc đời này không có hạnh phúc nào lớn hơn hạnh phúc còn cha mẹ, và không có bất hạnh nào lớn hơn bất hạnh của kẻ mồ côi. Với những video cảm động này Thanh Giang hi vọng sẽ gửi được lời cảm ơn chân thành nhất đến bậc phụ huynh những người đã sinh thành ra những học viên ưu tú, tài năng đến như thế.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.