Cảnh Báo Lừa Đảo, Mạo Danh Công Ty Thanh Giang

Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội, facebook, zalo,… xuất hiện nhiều trang thông tin mạo danh tư vấn viên của công ty Thanh Giang, đăng tải nhiều video, hình ảnh, bài viết có nội dung về các hoạt động đưa người lao động xuất cảnh, các đơn tuyển dụng lao động làm việc tại nước ngoài, tư vấn người lao động tìm việc tại nước ngoài,.. dưới danh nghĩa tư vấn viên của công ty Thanh Giang. Đây là một trong những hành vi lừa đảo, mạo danh, lợi dụng uy tín của công ty Thanh Giang, nhằm tiếp cận người lao động đang có nhu cầu tìm việc tại nước ngoài. 

Cảnh Báo Lừa Đảo, Mạo Danh Công Ty Thanh Giang
Cảnh Báo Lừa Đảo, Mạo Danh Công Ty Thanh Giang
Cảnh Báo Lừa Đảo, Mạo Danh Công Ty Thanh Giang
Cảnh Báo Lừa Đảo, Mạo Danh Công Ty Thanh Giang

Kính gửi quý đối tác, quý phụ huynh, học sinh cùng toàn thể các cô chú, anh chị em trên cộng đồng

Hiện nay Thanh Giang phát hiện có hai tài khoản facebook giả danh là nhân viên công ty Thanh Giang để đi lừa đảo mọi người chuyển tiền cọc online. Hai tài khoản này lừa tuyển người visa thời vụ E8 lao động tại Hàn Quốc. Công ty Thanh Giang không có chức năng tuyển visa E8 đi lao động thời vụ tại Hàn Quốc. Nên nếu anh chị em nào có nhu cầu đi lao động thời vụ visa E.8 thì hãy tham gia trực tiếp tại trung tâm lao động ngoài nước – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Thanh Giang kính mong Quý Cô chú, Anh chị em, Đối tác, Học sinh hãy tuyệt đối cảnh giác với hai tài khoản Facebook giả danh nhân viên công ty Thanh Giang: 

Tài khoản: Minh Hiếu 

https://www.facebook.com/sifa.irakoze.39?mibextid=ZbWKwL

Tài khoản: Huỳnh Thanh Tú 

https://www.facebook.com/Khangvu1983?mibextid=LQQJ4d

Ngoài ra hai tên này còn lập một website giả mạo với đường link:  http://conincon-hri.com/

Không những thế. Chúng còn làm giả dấu công ty, thông báo tuyển và chữ ký giả để đi lừa mọi người.

Khi trao đổi với những đối tượng này chúng chỉ muốn các bạn chuyển cọc, tổ chức các cuộc phỏng vấn giả để thu tiền, đồng thời làm visa code giả để lừa người lao động,….

Vì vậy, Thanh Giang xin thông báo để mọi người lưu ý thông tin. Nếu quý anh chị nào phát hiện những tài khoản như trên hãy thông báo giúp tới công ty Thanh Giang số điện thoại: 096.450.2233 

Cách Để Hạn Chế Rủi Ro Bị Lừa Đảo

Để hạn chế rủi ro bị lừa đảo online, người lao động có thể nhận biết tư vấn viên chính thức của công ty Thanh Giang trên các trang mạng xã hội dựa vào các đặc điểm sau:

Ảnh đại diện: Chụp rõ mặt, có logo của công ty Thanh Giang với màu chủ đạo là xanh dương.

Website chính thức: Thanh Giang  khẳng định: Hiện nay, công ty Thanh Giang chỉ cung cấp thông tin chính thức qua website XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THANH GIANG, tại địa chỉ: https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Thực hiện trao đổi trực tiếp: Sắp xếp thời gian đến trụ sợ chính tại Hà Nội hoặc các chi nhánh của Thanh Giang trên toàn quốc để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp khi có nhu cầu!

Khuyến cáo người lao động có nhu cầu tham gia các đơn tuyển dụng của công ty Thanh Giang “HÃY THẬN TRỌNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN CÁC GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN, NHẬN CỌC ĐƠN QUA CÁC NGUỒN THÔNG TIN ONLINE, KHÔNG CHÍNH THỨC TRÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI CÓ DẤU HIỆU MẠO DANH THANH GIANG”. 

Thanh Giang kính mong Quý cô chú, anh chị, đối tác và các bạn hãy tuyệt đối cảnh giác, xin chân thành cảm ơn!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.