Xuất khẩu lao động nên tham gia hội nhóm facebook nào?

Bạn có ý định muốn đi xuất khẩu lao động? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn quốc gia nào cũng như lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với bản thân?. Đấy đều là những băn khoăn, lo lắng mà rất nhiều bạn trẻ đang gặp phải, các bạn có thể tìm hiểu những thông tin về xuất khẩu lao động bằng cách tham gia những Fanpage, Group trên Facebook. Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý bởi hiện nay rất nhiều những tổ chức, cá nhân lợi dụng những hội nhóm trên facebook để lừa đảo. Do đó bạn cần phải tham gia vào những hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín để biết được những thông tin chính xác và hữu ích cho bản thân.

Nội Dung Bài Viết

Tại sao cần tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín?

Một hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó như một người bạn đồng hành với một kho kiến thức, kinh nghiệm sống sẵn sàng chia sẻ với bạn khi cần. Tính cấp thiết của việc tham gia các hội nhóm xuất khẩu lao động cũng khẩn khoản như việc bạn quyết định đi xuất khẩu lao động vậy.

Là nơi tập hợp những người có chung mục tiêu và mối bận tâm

Cộng đồng xuất khẩu lao động là những Groups, Fanpage Facebook tập hợp những người có dự định đi xuất khẩu lao động, và những người đang hoặc đã đi xuất khẩu lao động. Chính vì vậy, đây là nơi tập hợp những câu chuyện,  những vấn đề chung và những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mọi người. Chính vì vậy, mọi vấn đề được chia sẻ ở đây có tính chọn lọc cao để tất cả mọi người cùng tham khảo.

Tỷ lệ người đi du học hay xuất khẩu lao động không quá đông, hơn nữa, đặc thù của việc đi xuất khẩu lao động là thường tìm hiểu ở 1 nơi và khi đến lao động lại là đến 1 nơi khác xa xôi nên việc tìm hiểu phần nhiều sẽ phải dựa trên cơ sở niềm tin. Nhưng người tham gia các cộng đồng xuất khẩu lao động là những người đồng cảm, thường dễ gắn bó, chia sẻ với nhau khi họ là những người phải xa quê hương, bất đồng về ngôn ngữ nên với họ, các hội nhóm như là ngôi nhà chung để họ có thể bộc bạch tâm sự, chia sẻ những vấn đề họ quan tâm, muốn nói hoặc muốn được bày tỏ, chia sẻ với người khác.

Mọi vấn đề được chia sẻ, giải đáp nhanh chóng, khách quan và miễn phí

Nên tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động nào uy tín bởi mọi vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được chia sẻ, giải đáp nhanh chóng, khách quan và miễn phí. Trong vai trò là những người đi trước, những người từng trải qua những tình huống, tâm trạng, khó khăn tương tự nên những người đã đang hoặc từng đi xuất khẩu lao động chẳng hạn sẽ dễ dàng chia sẻ cùng bạn những thắc mắc từ khi chọn ngành, chọn đơn hàng, chọn trung tâm xuất khẩu lao động uy tín chẳng hạn. Bởi phi lợi nhuận nên những ý kiến comment, chia sẻ ở đây đều có tính khách quan và miễn phí để bạn tham khảo một cách thoải mái nhất.

Tuy nhiên, lợi dụng việc tập hợp một nhóm đối tượng cùng chung mối bận tâm, nên nhiều các tổ chức, cá nhân kinh doanh, làm dịch vụ đã len lỏi vào các groups này đã có những hành động chia sẻ thông tin theo hướng quảng cáo, đánh lạc hướng, lôi kéo khách hàng. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là bạn nên tham gia vào những hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín. Và quan trọng hơn nữa, bạn cũng cần chủ động chọn lọc thông tin để tránh bị sa đà vào những thông tin thiếu khách quan.

Có nhiều nhóm chưa được uy tín

Bạn nên tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động bởi thực tế có rất nhiều hội nhóm được lập ra nhằm mục tiêu quảng cáo hoặc tập hợp khách hàng mục tiêu cho những hoạt động thương mại trong tương lai gần. Nếu vào các cộng đồng không phải là phi lợi nhuận mà ngay từ đầu đã có những toan tính lợi ích như vậy thì bạn sẽ khó có thể thu thập được những thông tin bổ ích, giá trị.

Nên tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động nào uy tín?

Với ý nghĩa to lớn như vậy, rõ ràng, bạn nhất định phải tìm kiếm và tham gia vào hội nhóm xuất khẩu lao động nào uy tín. Dưới đây là một số  gợi ý về những hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín.

1. Thực tập sinh Nhật Bản

Cộng đồng Thực tập sinh Nhật Bản là hội nhóm công khai đến giờ tập hợp được 4.722 thành viên. Đây là nơi tập hợp những thực tập sinh và cả những người có ý định đi Nhật lao động theo chương trình thực tập sinh. Cộng đồng được đánh giá là uy tín và đáng tham gia để có thể được hỏi đáp, giải thích cặn kẽ, nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Ngoài ra, các đơn hàng hấp dẫn cũng được ưu tiên chia sẻ trên hội nhóm chuyên biệt này. Bạn có thể tham gia vào Cộng đồng Thực tập sinh Nhật Bản tại link sau: https://bit.ly/2FeVatJ

2. Kỹ Năng Đặc Định (Tokuteigino)

Kỹ Năng Đặc Định (Tokuteigino) là một nhóm mới nhưng đã tập hợp được hơn 6 ngàn thành viên cho thấy được mức độ quan tâm của người lao động đối với chương trình kỹ năng đặc định của Nhật. Groups là nơi tập hơn hơn 6 ngàn người quan tâm đến chương trình kỹ năng đặc định, nơi bạn tham gia sẽ được chia sẻ những đơn hàng hấp dẫn và những thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Bạn có thể tham gia vào cộng đồng này theo link: https://bit.ly/2FchtQZ

3. Group Kỹ Năng Đặc Định

Hội kỹ năng Đặc Định là một cộng đồng mới được tạo lập cũng về chương trình kỹ năng đặc định. Với số lượng thành viên tuy ít hơn nhưng tương tác thực và tần suất post các đơn hàng kỹ năng đặc định cũng như những thắc mắc của các thành viên và giải đáp rất sôi nổi.

Bạn có thể tìm kiếm và gia nhập cộng đồng theo link sau: https://www.facebook.com/groups/hoikynangdacdinh/

4. Cộng đồng Người Việt Ở Nhật

Cộng đồng Người Việt ở Nhật có lượng thành viên khá đông, lên đến 33.884 thành viên. Đây là một Nhóm Công khai mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham gia. Với lượng thành viên đông đảo và nội dung chia sẻ khá rộng, cộng đồng này sẽ phù hợp cho cả những du học sinh và cả những người có ý định đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có thể tham gia.

Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/baito.tokyo/?ref=br_rs

5. Cộng đồng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Cộng đồng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản là cộng đồng công khai tập hợp các thành viên là những người quan tâm đến vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện nay, cộng đồng này đã tập hợp được 8480 người. Cộng đồng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản là nơi chia sẻ những thông tin hấp dẫn như về các đơn hàng, các kiến thức đi Nhật lao động cho đến hành trình trang bị hồ sơ, những lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Link tham gia nhóm: https://bit.ly/2QBMYsV

6. Cộng đồng Việt Nhật (Vietnam-Japan community)

Cộng đồng Việt Nhật (Vietnam-Japan community) với số lượng thành viên khổng lồ, lên đến 299.927 thành viên, đây là một gợi ý rất quan trọng mà bạn nên tham khảo để có cho mình một “ngôi nhà chung” với đông đảo thành viên và các kiến thức bổ ích, khách quan, cập nhật nhanh nhất.

Trước vấn đề nên tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động nào uy tín?, hoặc hội nhóm du học nào uy tín?, bạn đều có thể tự giải đáp với Cộng đồng Việt Nhật (Vietnam-Japan community).

Link tham gia nhóm: https://bit.ly/2Fbjixg

Trên đây là những gợi ý cho bạn khi thắc mắc nên tham gia hội nhóm xuất khẩu lao động nào uy tín. Ngoài các hội nhóm về xuất khẩu lao động, bạn có thể tham khảo cả những hội nhóm về đào tạo, kinh nghiệm học ngoại ngữ vì trong các hội nhóm học ngoại ngữ vì trong các  hội nhóm học ngoại ngữ đó thì phần đông là những người du học hoặc xuất khẩu lao động.

Việc tham khảo và tìm hiểu về các hội nhóm xuất khẩu lao động uy tín còn giúp bạn có cơ sở để tìm hiểu về kinh nghiệm lựa chọn các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín. Chính vì vậy, có thể nói, việc tìm hiểu các groups uy tín đóng vai trò quyết định trong quá trình tích lũy và chuẩn bị hành trang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như các nước khác. 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.