Hân hoan chào đón tân học viên kỹ năng đặc định đi mới tại chi nhánh Thanh Giang Thanh Hóa

“Một trong những cách tốt nhất để bạn thay đổi cuộc sống là thay đổi môi trường xung quanh và sau đó là thay đổi chính bạn. Nếu bạn ngại thay đổi? Bạn sẽ thất bại”. Cũng bắt nguồn từ ước muốn cầu tiến, khát vọng “đổi đời” chân chính và mong muốn có được những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống, các bạn trẻ tại gia đình Thanh Giang luôn tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội làm việc, học tập tại nước ngoài. Và tại chi nhánh Thanh Giang – Thanh Hóa sáng nay, đã có những học viên kỹ năng đặc định đi mới đăng ký nhập học với tính thần cầu tiến và ước mơ thay đổi cuộc sống mãnh liệt như thế. 

Giang đình Thanh Giang chi nhánh Thanh Hóa xin được hân hoan chào đón các bạn:

  • Trương Văn Tuấn, sinh năm 2005
  • Lê Xuân Chinh, sinh năm 1994
  • Lô Li A, sinh năm 2001 (là bộ đội xuất ngũ).

Đây sẽ là những bước chân đầu tiên của các bạn in dấu tại nơi đây, từng nhịp bước nhẹ nhàng mang theo những bao hy vọng, mong ước và niềm vui về khởi đầu mới thay đổi cuộc đời và số phận của cả một gia đình và Thanh Giang thấu hiểu những điều đó. 

Phía trước vẫn còn cả một hành trình dài, đây là lúc để những học viên mới thể hiện khả năng tiếp thu tri thức và cùng tạo nên những kỉ niệm ý nghĩa, những bài học nhân văn thiết thực,…. 

Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết với nghề và trái tim chân thành từ các thầy cô tại trung tâm, Thanh Giang tin rằng những học viên mới sẽ nhanh chóng thích nghi và tạo được những thành tích đáng nể trong suốt quá trình học tập tại đây. 

Bởi Thanh Giang tin rằng mỗi cá nhân đều đặc biệt và quan trọng theo cách riêng của họ!

Nếu bạn quan tâm về chương trình kỹ năng đặc định đi mới tạ Thanh Giang, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

Chương trình kỹ năng đặc định là gì?

Chương trình kỹ năng đặc định hay còn gọi là Tokutei Ginou (特定技能) là chương trình mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Ngày 8/12/2018, Chính phủ Nhật đã chính thức thông qua tư cách lao động này và bắt đầu có hiêụ lực vào tháng 4/2019 nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động ngày càng trầm trọng.

Khi được cấp Visa kỹ năng đặc định, người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, yêu cầu về trình độ chuyên môn khi xin xét duyệt loại Visa Tokutei Ginou cũng cao hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình hấp dẫn này và các điều kiện tham gia, vui lòng liên hệ với Thanh Giang để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhé!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.