Học viên Thanh Giang lên đường tới Nhật Bản đơn nhà hàng khách sạn

Thoáng chốc thời gian 6 tháng học tập và chuẩn bị các chứng chỉ, kỹ năng cần thiết cho đơn nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản đã hoàn tất, giờ là lúc cô bạn cá tính Tô Ngọc Mai, sinh năm 2003 tại Bắc Giang – một trong những học viên đăng ký đơn Kỹ năng đặc định đi mới đầu Việt tại trung tâm Thanh Giang, sẵn sàng đặt chân lên chuyến bay lên đường tới Nhật Bản thực hiện ước mơ của tuổi trẻ.

Chuyên bay thần tốc - Học viên Thanh Giang lên đường tới Nhật Bản đơn nhà hàng khách sạn
Chuyến bay thần tốc – Học viên Thanh Giang lên đường tới Nhật Bản đơn nhà hàng khách sạn

Xin được chúc mừng Ngọc Mai và gia đình. Đây thực sự là tin mừng và là niềm tự hào lớn lao của Thanh Giang khi chỉ trong thời gian ngắn, đã có rất nhiều học viên của Thanh Giang thành công đỗ đơn và bay tới Nhật Bản làm việc theo diện kỹ năng đặc định đi mới, với nhiều ưu thế hơn so với các đơn thực tập sinh cả về mức lương, thời gian làm việc,…

Tuy nhiên, để có thể đủ điều kiện đi theo diện kỹ năng đặc định này, Ngọc Mai cũng đã phải trải qua thời gian 6 tháng học tập và rèn luyện để đạt được các chứng chỉ tiếng Nhật JLPT và chứng chỉ tay nghề ngành nhà hàng khách sạn.Cô bạn cũng vô cùng tự tin và xuất sắc trong vòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng, và có cho mình tấm vé bay tới Nhật Bản làm việc ngay trong tháng 3 này. 

Ngọc Mai chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, người thân trước giờ bay!
Ngọc Mai chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, người thân trước giờ bay!

Dưới đây là một số thông tin về đơn tuyển cực kỳ hiếm của Ngọc Mai lần này: KNNV2845

Đơn kỹ năng đặc định đầu Việt ngành Nhà hàng.

Mô tả công việc:

Làm việc tại Tokyo, thực hiện các công việc liên quan tới nhà hàng như phục vụ, pha chế

đồ uống, tiếp đón khách hàng, nấu nướng và chuẩn bị món ăn,…

Làm quán đồ ăn Trung Hoa

Yêu cầu công việc:

Có sức khỏe tốt, có thể đảm bảo công việc làm liên tục 8h trong khoảng thời gian từ 10h30 – 23h.

Có chứng chỉ JLPT N4 trở lên

Quyền lợi người lao động được hưởng:

– Ứng viên từ đầu Việt được hỗ trợ tiền vé máy bay

– Thu nhập khoảng: 220,000 ~ yên/tháng (bao gồm tca 28.5h cố định)

– Lương giờ: 1,072 yên (Sắp tới lương giờ Tokyo tăng cũng sẽ được tăng)

– Tăng lương phụ thuộc vào năng lực

– Nghỉ theo lịch của công ty, 8 ngày/tháng

– Nghỉ phép 10 ngày/năm(sau 6 tháng)

Có thể thấy, đơn tuyển có rất nhiều quyền lợi ưu tiên cho người lao động và là một đơn hàng “tuyển” được rất nhiều ứng viên quan tâm và chỉ tuyển số lượng ít. Xin chúc mừng Ngọc Mai vì những nỗ lực dành được đơn tuyển lần này.

Lên đường thôi nào!
Lên đường thôi nào!

Trước giờ bay, trong ánh mắt Ngọc Mai vẫn là những quyết tâm rực cháy của tuổi trẻ, nhưng sâu bên trong vẫn có những hồi hộp, hoang mang về những điều mới lạ sắp được trải nghiệm tại Nhật Bản xa xôi. Nơi mà chẳng còn vòng tay của ba mẹ thầy cô và bạn bè thân thuộc, chỉ có nỗi nhớ nhà guồng quay công việc với những người đồng nghiệp mới. Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và bỡ ngỡ khi chưa bắt nhịp được với công việc và môi trường mới, nhưng Thanh Giang sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng mọi bước đi của các học viên dù đã ở phương trời xa để giúp các bạn vững bước và sớm bắt kịp với môi trường mới.

Một lần nữa, Thanh Giang xin được gửi lời chúc mừng tới toàn thể gia đình và cá nhân học viên Ngọc Mai, chúc em nhiều sức khỏe, may mắn và luôn giữ vững niềm tin vào lựa chọn của chính mình!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tham gia ứng tuyển các đơn tuyển tại Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với Thanh Giang để được tự vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.