Đón chào tân học viên kỹ năng đặc định đi mới đầu Việt tại chi nhánh Thanh Giang Thanh Hóa!

Trong những năm tháng của tuổi trẻ, chúng ta luôn ôm trong mình nhiều hoài bão lớn lao, tự vùi mình vào công việc và trong đầu lúc nào cũng hiện lên câu hỏi: Mình làm gì để có thể thành công? Mỗi người sẽ có cho mình những đáp án. Và có lẽ 2 bạn trẻ Nguyễn Thị Hiệp và Lê Viết Lâm đã có cùng một đáp án, khi cùng đăng ký trở thành học viên kỹ năng đặc định đi mới đầu Việt, tại chi nhánh Thanh Giang Thanh Hóa, để nuôi lớn hi vọng làm giàu thành công tại đất nước Nhật Bản.

Chi nhánh Thanh Giang Thanh Hóa, xin được chào đón 2 bạn học viên kỹ năng đặc định đi mới:

  • Bạn Lê Viết Lâm 1992
  • Bạn Nguyễn Thị Hiệp 1993

Hôm nay: 20/03/2024, sẽ trở thành ngày đặc biệt đối với Thanh Giang và đối với 2 bạn học viên mới. Bởi đây sẽ là bước ngoặt lớn mang tính quyết định cho những nỗ lực sau này của cả Hiệp và Lâm. Thanh Giang tìn rằng, với những cân nhắc kỹ lưỡng, những định hướng chín chắn của mỗi người, cùng sự quyết tâm hướng dẫn tận tình từ các thầy cô tại trung tâm du học Thanh Giang, cả Hiệp và Lâm sẽ là những học viên xuất sắc và là niềm tự hào của Thanh Giang.

Tại mái nhà chung Thanh Giang, có thể các bạn sẽ đôi chút thấy lạ lẫm, những với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, không chỉ là những người thầy xuất sắc, mà còn là những người bạn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, thắc mắc của học viên. Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn học viên sẽ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được tổ chức định kỳ nhằm giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, gắn bó hòa đồng hơn với bạn bè cùng lớp và cũng là cơ hội để học hỏi lẫn nhau, học thêm nhiều kỹ năng mềm khi sống và làm việc tại đất nước xa xôi như Nhật Bản. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường học tập của các bạn và của chính Thanh Giang.

Một lần nữa xin được chào đón 2 bạn bằng tất cả tấm lòng trân quý nhất, Thanh Giang mong rằng, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời, những thành tích đáng tự hào và cả những khoảnh khắc đẹp  đáng nhớ tại Trung tâm Thanh Giang Thanh Hóa! 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.