Hãy cứ đi rồi sẽ đến: Thanh Giang tiễn thực tập sinh lên đường sang Nhật Bản

“Cứ đi rồi sẽ đến” một câu nói truyền động lực lớn lao dành cho những ai đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu của cuộc đời. Đây cũng là câu nói mà Thanh Giang dùng để khích lệ, động viên những học viên trẻ, những thực tập sinh của mình trước mỗi chuyến bay đầy xúc động. Và chuyến bay sáng nay cũng là một chuyến bay như thế, chuyến bay không chỉ chở các bạn thực tập sinh của Thanh Giang tới làm việc tại đất nước Nhật Bản xa xôi, mà còn mang theo cả niềm tự hào, hy vọng, cùng chính những ước mơ của gia đình và các bạn. 

Xin được chúc mừng 2 bạn nữ xinh đẹp có mặt trong đơn tuyển thực tập sinh Nhật Bản lần này:

  • Nguyễn Đặng Hà Linh, sinh năm 2004 – Hưng Yên
  • Nguyễn Thị Kim oanh, sinh năm 2005 – Nam Định
Hãy cứ đi rồi sẽ đến: Thanh Giang tiễn thực tập sinh lên đường sang Nhật Bản
Hãy cứ đi rồi sẽ đến: Thanh Giang tiễn thực tập sinh lên đường sang Nhật Bản

Để có được thành quả là chuyến bay ngày hôm nay, không thể không nhắc đến sự tin tưởng từ phía gia đình và các bạn thực tập sinh, cùng những nỗi lực học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ trong suốt 6 tháng qua của các bạn học viên, cùng đóng góp tâm huyết của các thầy cô tại trung tâm Thanh Giang hỗ trợ để các bạn có được những hành trang tri thức đủ đầy nhất cho hành trình sắp tới tại Nhật Bản.  

Dù gặp phải những thách thức và khó khăn, nhưng bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, các bạn học viên đã vượt qua mọi trở ngại để có được sự tiến bộ và phát triển vượt bậc mỗi ngày. Đây không chỉ là động lực cho bản thân Thanh Giang tiếp tục làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp của mình, mà còn là nguồn cảm hứng cho những học viên có ước muốn được học tập và làm việc tại nước ngoài quyết tâm và nỗ lực, mọi khó khăn đều có thể vượt qua để thực hiện ước mơ.

Một lần nữa xin được chúc mừng Hà Linh và Kim Oanh, chúc hai bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn và vững bước trên chặng đường sắp tới. Thanh Giang sẽ luôn là gia đình nhỏ, dõi theo các bạn, ủng hộ và hỗ trợ các bạn hết mình trong khả năng cho phép. 

Nếu bạn có những quan tâm về đơn tuyển thực tập sinh đóng gói: TTS79 lần này của Hà LInh và Kim Oanh đã tham gia, các bạn có thể tìm hiểu tại trang web của công ty hoặc tại phần tiếp theo của bài viết:

Thông tin về đơn tuyển: TTS79

  • Mô tả công việc: Đóng gói các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện ô tô
  • Số lượng cần tuyển: 2 nữ
  • Yêu cầu: 

Độ tuổi từ 19 – 33

Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Thể lực tốt

Nhanh nhẹn, chăm chỉ và có khả năng tiếp thu tiếng Nhật tốt

Có thể gắn bó với công ty trong thời gian dài

  • Quyền lợi được hưởng:

 Lương cơ bản: 900 yên/giờ

Tổng thu nhập Khoảng 158,000 (Chưa bao gồm làm thêm)

Tăng ca trung bình: 20-40 giờ/tháng (Tăng ca UP 25%)

Thời gian làm việc: 8:00~17:10

Nghỉ giải lao 60 phút

Nghỉ theo lịch công ty (2 buổi/tuần)

  • Nhà ở, ký túc xá,…:

Nhà ở 2-4 người/phòng

Tiền nhà 20,000 yên/tháng

Ga,điện,nước,wifi : Thực dùng

Phòng ở cách công ty 15 phút đi xe đạp

Công ty đã có người Việt hỗ trợ

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về các đơn hàng hiện đang tuyển dụng tại cả Việt Nam và Nhật Bản, bạn đọc có thể theo dõi tại website chính thức của Thanh Giang tại: https://xkld.thanhgiang.com.vn 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.