Những vấn đề cần lưu ý về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020

Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút được khá nhiều người lao động nước ngoài bởi đây là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhưng lại thiếu hụt nguồn lao động khá nhiều, đấy là còn chưa kể đến việc chính phủ Nhật Bản luôn đưa ra những chương trình hấp dẫn về chế độ cho người lao động, vì thế những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020 đang được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, trong năm nay chương trình này có những thay đổi đáng tích cực có lợi cho người lao động vì thế bạn cần phải nắm bắt rõ để đảm bảo mình không bị mất quyền lợi khi tham gia nhé, vậy đó là những vấn đề nào cần lưu ý, nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng theo dõi nhé.

đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020

Những vấn đề cần lưu ý về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020

Nhìn chung so với những năm trước thì năm 2020 này chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đã có những sự thay đổi đáng tích cực, và thay đổi lớn nhất có thể kể đến chính là chương trình kỹ năng đặc định, đây là hình thức hoàn toàn mới và những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020 cũng luôn tuyển dụng một lượng lao động vô cùng lớn, có thể kể ra những vấn đề bạn cần biết đó là:

  • Trong năm 2020 này Nhật Bản dự định sẽ tuyển dụng thêm một số lượng lớn nguồn lao động nước ngoài nhất là tại Việt Nam.
  • Song song với việc đẩy mạnh chương trình visa cũ là triển khai thêm chương trình visa mới nữa.
  • Xu mới mới là tuyển dụng những lao động có tay nghề cao, những lao động đã từng sang Nhật làm việc sẽ được đi theo ngành mà mình đã từng làm dễ dàng hơn.
  • Những lao động nước ngoài sẽ có thêm nhiều chương trình  đãi ngộ tốt hơn.
  • Thời gian làm việc kéo dài hơn không chỉ là 3 năm mà là 5 năm.
  • Nếu có mong muốn chuyển diện visa thì cũng sẽ dễ dàng hơn.

Có thể nói, đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020, những đơn hàng này sẽ tuyển chọn lao động dễ hơn và cơ hội để bạn có thể làm việc lâu dài tại Nhật cũng nhiều hơn, chính vì thế cần phải nghiên cứu thật kỹ để đảm bảo sao cho nó luôn phát huy được thế mạnh của mình khi dự tuyển thi đơn hàng nhé.

Ngoài ra thì nếu như bạn đi theo visa kỹ năng đặc định thì sau khi kết thúc đặc định số 1 và thi đỗ đặc định số 2 thì cơ hội để xin visa vĩnh trú dễ dàng hơn đặc biệt là bạn còn có thể bảo lãnh được người thân sang Nhật để sinh sống và làm việc nữa đấy, quá nhiều điểm mới đúng không nào?

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 2020 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.