CHÚC MỪNG 7 BẠN HỌC VIÊN THỰC TẬP SINH ĐƠN CƠ KHÍ VÀ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG BAY SANG NHẬT TỐI NGÀY 7/12/2022

Lần đầu cảm nhận được ý nghĩa của 2 từ “Chia Xa”. Tuy nhiên, chia xa ở đây không phải là cuộc đời này không gặp nhau nữa. Chỉ đơn giản là tạm chia xa và chờ đợi ngày tương phùng thật tốt đẹp…

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi 7 bạn học viên thực tập sinh đơn Cơ khí và Lắp đặt đường ống của Thanh Giang sẽ lên đường sang Nhật. Cuối cùng, sau bao nỗ lực, phấn đấu các em cũng thành công thi đỗ đơn tuyển mình lựa chọn và sang Nhật để làm việc. 

Dù biết phía trước còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi. Mong rằng, các em sẽ giữ vững được động lực và tinh thần nhiệt huyết như những ngày còn học tập tại Thanh Giang nhé!

Danh sách các học viên đi đơn Cơ khí và Lắp đặt đường ống bay tối ngày 7/12/2022

Dưới đây là danh sách 7 bạn học viên thực tập sinh đơn Cơ khí và Lắp đặt đường ống bay tối ngày 7/12/2022. Cụ thể:

  1. Nguyễn Phương Nam  
  2. Lại Văn Sáng  
  3. Nguyễn Khắc Anh Kiên  
  4. Văn Ngọc Cường 
  5. Ngô Văn Chung 
  6. Nguyễn Quốc Tuấn  
  7. Lê Đức Hưng 

Trong đó, bạn Nam đi đơn TTS 25, còn lại các bạn đều đi đơn TTS 21. 

Mặc dù đây không phải lần đầu Thanh Giang trao đổi và hướng dẫn các em chuẩn bị mọi thủ tục. Tuy nhiên, vẫn không che dấu được cảm xúc hồi hộp và lo lắng cho các em. Từ ngày các em gia nhập vào gia đình Thanh Giang, mỗi các em đều giống như một thành viên, một người con của gia đình. 

Chính vì vậy, Thanh Giang rất vui và tự hào khi được chứng kiến các em thay đổi và trưởng thành hơn từng ngày. Chỉ còn vài tiếng ngắn ngủi nữa thôi, các em sẽ chính thức lên đường bay sang Nhật. Mong rằng mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với các em.  

Lễ trao bằng và dặn dò các em trước khi lên đường bay sang Nhật

Để chuẩn bị thật tốt cho hành trình bay sang Nhật vào tối nay ngày 7/12/2022 của 7 bạn học viên thực tập sinh. Thanh Giang đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các em cùng gia đình. 

Buổi gặp chủ yếu là trao bằng chúc mừng các em kết thúc khóa đào tạo thực tập sinh. Đồng thời dặn dò các em những thông tin quan trọng và cần thiết để các em có chuyến bay thuận lợi nhất vào tối nay.

Từ ngày mai, các em chính thức bắt đầu một hành trình mới của bản thân. Thanh Giang hy vọng các em hãy làm hết sức mình và cố gắng vượt qua mọi khó khăn gian khổ để tới được thành công.

Hãy nhớ rằng gia đình Thanh Giang và cha mẹ các em sẽ luôn là hậu phương vững chắc phía sau cho các em. Hẹn gặp các em vào một dịp gần nhất tại trời Tây nhé!

Cuối cùng, Thanh Giang xin chúc cho 7 bạn học viên thực tập sinh đơn Cơ khí và Lắp đặt đường ống hôm nay lên đường sang Nhật gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Mặc dù hành trình phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách, hy vọng các em sẽ giữ vững được tinh thần và nỗ lực hết mình vì mục tiêu ban đầu.

Hiện tại, Thanh Giang đang có rất nhiều đơn tuyển lương cao và hấp dẫn. Nếu bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn chờ gì nữa, hãy inbox ngay cho Thanh Giang để được tư vấn đơn phù hợp với bản thân nhé!

Gia đình nhỏ Thanh Giang luôn chào đón và đồng hành cùng bạn!

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

Trụ Sở Chính:THANH GIANG HÀ NỘI

30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM

THANH GIANG HUẾ

28 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Xuân Phú , TP Huế

THANH GIANG NGHỆ AN

120 Nguyễn Du, Tp Vinh , Nghệ An

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương

THANH GIANG Gò Vấp Hồ Chí Minh

214/24 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

THANH GIANG HÀ TĨNH

Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh

THANH GIANG ĐỒNG NAI

86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai

Website: https://xkld.thanhgiang.com.vn/

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.