Chúc ngủ ngon tiếng Nhật siêu cute dành cho Crush

Lời chúc ngủ ngon thể hiện tình cảm, sự chân thành của bạn đối với crush. Hãy thử chúc crush ngủ ngon bằng tiếng Nhật để tạo nên sự mới lạ, đem đến cho người ấy những bất ngờ thú vị nho nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự quan tâm yêu thương và lo lắng của bạn dành cho người ấy. Vậy chúc ngủ ngon tiếng Nhật như thế nào? Các cách chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật là gì? Hãy cùng tìm hiểu và nhớ ghi lại để dùng mỗi ngày nhé!

chúc ngủ ngon tiếng nhật

Nội Dung Bài Viết

1. Tổng hợp các câu chúc ngủ ngon tiếng Nhật siêu dễ thương

Nếu bạn đang cảm thấy khá nhàm chán với câu “Chúc ngủ ngon” bằng tiếng Việt hay muốn “làm mới” cuộc hội thoại, hãy tham khảo những câu chúc ngủ ngon tiếng Nhật dưới đây:

1.1 Các câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật thông dụng

 • Oyasuminasai (おやすみなさい) 

Từ chúc ngủ ngon trong tiếng Nhật sử dụng hàng ngày là: “おやすみなさい”  Oyasuminasai. Từ này cùng các biến thể của nó như  おやすみ hay  お休み(oyasumi) thường được dùng để chúc ngủ ngon trong các hoàn cảnh thông thường trong giao tiếp hằng ngày, không mang tính chất quá trang trọng.

 • Sorosoro ofuton hairune (そろそろおふとん入るね)

Câu này cũng có nghĩa là chúc ngủ ngon nhưng lại kèm theo một ẩn ý nhắc nhở đối phương nên dừng mọi hoạt động khác để đi ngủ. Câu nói này chứa đựng sự quan tâm hơn nhiều

 • Yoi yume mitene (良い夢みてね)

Ý nghĩa của câu chúc này có nghĩa là chúc bạn mơ thấy những giấc mơ đẹp. Cách này khá phổ biến nhưng nó có vẻ tình cảm hơn.

 • Iiko dashi nerune (いい子だし寝るね)

Hãy ngủ như một đứa trẻ/ Ngủ ngoan nhé bé yêu. Với câu chúc đáng yêu này bạn có thể sử dụng cho các đối tượng là người yêu của mình hay những cô gái bé nhỏ mà bạn đang theo đuổi. Chắc chắn sẽ làm họ cảm động và vui vẻ.

1.2 Siêu ngọt với lời chúc ngủ ngon tiếng Nhật lãng mạn

 • Mata atode yumede aouze (またあとで夢で会おうぜ)

những câu chúc ngủ ngon tiếng nhật hay và ý nghĩa

Đối với những bạn đi du học ở Nhật hay những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, xa cách những người mình yêu thương đặc biệt là một nửa của bạn thì việc sử dụng câu chúc またあとで夢で会おうぜ (Mình gặp nhau trong giấc mơ nhé/ Hẹn gặp lại em/anh trong giấc mơ nhé !) sẽ rất ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm, yêu thương và lo lắng của bạn dành cho một nửa của mình.

Với những câu chúc này các cặp tình nhân hay bạn thân thiết có thể sử dụng cùng với câu chúc ngủ ngon để tăng thêm sự lãng mạn.

 • あなたの顔を洗って足を洗う! それは眠る時間です、点滅しないでください。 彼女の目は重く、唇は静かなので、夜は甘くて甘くて夢のように見えます。 おやすみなさい!

Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!

 • 今夜、私はあなたと私の心の中で眠りに落ちるでしょう

Đêm nay, anh sẽ chìm vào giấc ngủ cùng em ở trong trái tim anh.

 • 夜は落ちていた、それは寝る時間だった。 彼についての夢とブランケットをカバー!

Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Mơ về anh nhé và trùm chăn thật kín vào!

 • 空が青か灰色か、空に月や星があるかどうかに関わらず、あなたの心が誠実である限り、常に甘い夢があなたと一緒にあります。 おやすみなさい!

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

 • あなたはあなたが最も気遣う人とあなたの心にいる人を考えて窓を探しています。 それは私です! だから私はちょうどあなたがよく眠りたい!

Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

 • 毎日私は昨日よりもあなたを愛しています。 素晴らしい睡眠を取る

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời

 • ある日、たぶん私は眠りにつき、あなたの隣に目を覚ますでしょう

Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em.

2. Tham khảo thêm bài hát chúc ngủ ngon tiếng Nhật

Cùng với những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật, chúc mơ đẹp tiếng Nhật thì bạn có thể mở hoặc gửi tặng những bài hát tiếng Nhật với ca từ nhẹ nhàng, du dương giúp người nghe dễ đi vào giấc ngủ hơn. Một số bài hát chúc ngủ ngon tiếng Nhật :

 1. Good Night To Your Older Brother – Kaai Yuki
 2. きらきらぼし (Kira Kira Boshi) – Twinkle Twinkle Little Star
 3. Good Night – Masaharu Fukuyama
 4. よいゆめを – Super Simple

Trên đây là phần tổng hợp những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay và ý nghĩa. Nếu chẳng may có làm crush giận thì hãy lôi ra dùng ngay, đảm bảo người ấy sẽ hết giận và yêu thương bạn nhiều hơn ^^ .Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho các bạn. Thanks!!!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.