Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ việc nhẹ lương hấp dẫn?

Nhằm mục tiêu mang lại nhiều quyền lợi tốt nhất cho NLĐ khi sang Nhật làm việc, Thanh Giang chỉ tuyển dụng những đơn hàng đi Nhật cho Nữ uy tín có thu nhập cao và ổn định. Đây cũng chính là điểm cộng lớn khiến người lao động tin tưởng tìm đến Thanh Giang khi có nhu cầu đi XKLĐ Nhật. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ, có những công việc nào nhẹ nhàng lại phù hợp với bản thân không? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn hàng vừa sức nhất nhé. 

Nội Dung Bài Viết

Trả lời: Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ?

Khi chọn đơn hàng đi Nhật cho nữ, hầu hết mọi người sẽ quan tâm đến mức lương, yêu cầu về sức khỏe, môi trường làm việc và tính ổn định công việc. Để đáp ứng nhu cầu này, Thanh Giang có các đơn hàng cho nữ chủ yếu là đơn hàng nhà xưởng với công việc không quá nặng, mức lương cao và có cơ hội tăng ca, làm thêm nhiều. Dưới đây là một số đơn hàng tiêu biểu mà các bạn nữ có thể tham khảo.

Công việc vệ sinh tòa nhà

Trong một xã hội văn minh và sạch sẽ như Nhật Bản, việc duy trì môi trường sống và làm việc sạch sẽ, tiện nghi là rất quan trọng. Do đó, đơn hàng về vệ sinh tòa nhà tại Nhật liên tục được tuyển dụng để duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Các công việc liên quan đến việc vệ sinh hàng ngày, các khu vực cửa ra vào, nhà vệ sinh, phòng làm việc và xử lý chất thải, thu nhập cao 36 triệu.

Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà được nhiều lao động nữ lựa chọn
Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà được nhiều lao động nữ lựa chọn

Chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật cho nữ HOT nhất hiện nay khi mọi người đang tìm kiếm đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt cho nữ. Thông thường thì thu nhập có được là 37 triệu đồng/tháng. Độ tuổi ứng tuyển thường từ 18-30 tuổi, cũng có các đơn từ 20-25, thậm chí có đơn tuyển đến 40 tuổi. Yêu cầu ứng viên có các điều kiện như sức khỏe tốt, thị lực tốt, thuận tay phải. Đơn hàng đi Nhật ngành chế biến thực phẩm gồm các công việc dưới đây:

 • Lựa chọn nguyên liệu chế biến tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt
 • Rửa sạch, cắt tỉa, đến việc chế biến và nấu nướng thực phẩm
 • Đóng gói một cách chắc chắn và bảo quản đúng cách để đảm bảo duy trì hương vị và chất lượng
 • Sắp xếp sản phẩm trong thùng carton, đóng gói bảo vệ bề mặt và phòng tránh va đập trong quá trình vận chuyển

Như vậy, một đơn hàng đi Nhật Chế biến thực phẩm không chỉ đơn thuần là việc vận chuyển mà còn là quá trình tôn trọng và bảo vệ từng giọt mồ hôi và sự tâm huyết của những người lao động.

Dịch vụ ăn uống nhà hàng

Đơn hàng đi Nhật trong ngành Dịch Vụ Ăn Uống và Nhà Hàng dành cho cả nam nữ với lương cao 44 – 55TR, thường liên quan đến việc vận chuyển các sản phẩm, nguyên liệu, hoặc thiết bị cần thiết để phục vụ trong ngành ẩm thực và nhà hàng tại Nhật.

 • Vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm từ các nhà cung cấp hoặc nông trại đến các nhà hàng và quán ăn tại Nhật.
 • Giao hàng trực tiếp đến các nhà hàng và quán ăn tại Nhật theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phục vụ trong các quán ăn nhà hàng, đảm nhận các vị trí order, thu ngân, dọn dẹp, nấu nướng,…
 • Làm sushi, tiếp khách, tính tiền, dọn dẹp…
Làm việc trong các nhà hàng, quán Sushi tại Nhật
Làm việc trong các nhà hàng, quán Sushi tại Nhật

Tuyển nữ điều dưỡng trong các bệnh viện 

Các ứng viên là nữ và tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng và muốn làm việc tại Nhật Bản thì hãy đăng ký tham gia chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây là cơ hội mới để các bạn có một công việc ổn định với thu nhập cao, có cơ hội học tiếng Nhật và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Thu nhập của điều dưỡng viên KNDĐ tại Nhật Bản dao động từ 41 triệu đồng/tháng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nếu bạn thực sự yêu thích công việc chăm sóc và làm bạn với người cao tuổi.

Điều kiện tuyển dung với đơn điều dưỡng là tuyển đầu Nhật/Việt, ứng viên tokutei chuyển việc có chứng chỉ ngành tuyển, Thực tập sinh cùng ngành đã/chuẩn bị kết thúc 3 hoặc 5 năm. Thực tập sinh khác ngành đã/chuẩn bị kết thức 3 hoặc 5 năm. Du học sinh có chứng chỉ ngành tuyển. Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên,…

Tính đến nay, cả nước đã có gần 1.700 hộ lý & điều dưỡng đi xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc tại các bệnh viện và cơ sở chăm sóc người cao tuổi. Tỷ lệ các bạn thi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật N3 đạt >90%. Việt Nam có tới 93,7% hộ lý thi đỗ kỳ thChứng chỉ quốc gia điều dưỡng, hộ lý Nhật Bản năm 2023, thật sự là tin vui với tất cả mọi người.

Chế Biến Thủy Sản cho nữ

Thu nhập của đơn hàng này là 37TR, các bạn sẽ tham gia vào quy trình chế biến và xử lý các sản phẩm từ nguồn thủy sản như cá, tôm, sò điệp, hàu,…

 • Xử lý và làm sạch thủy sản: Công việc bắt đầu từ việc làm sạch, tách vỏ, sơ chế và chuẩn bị các loại thủy sản để chuẩn bị cho các bước chế biến tiếp theo.
 • Chế biến thủy sản: Bao gồm việc nấu, chiên, nướng, hấp, hấp chín, hoặc chế biến theo cách khác để tạo ra các món ăn ngon và hấp dẫn từ các nguyên liệu thủy sản.
 • Trang trí và phục vụ: Trang trí và bày biện các món ăn thủy sản trên đĩa hoặc khay, đảm bảo rằng chúng không chỉ ngon mắt mà còn hấp dẫn.
 • Bảo quản và đóng gói: Đóng gói và lưu trữ trong điều kiện phù hợp để giữ cho chất lượng và vị ngon được bảo toàn.
 • Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Tuân thủ các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm để đảm bảo độ tươi ngon và sức khỏe của người tiêu dùng.
Lao động nữ đáng chế biến tôm tại các nhà máy, xí nghiệp
Lao động nữ đáng chế biến tôm tại các nhà máy, xí nghiệp

Xây dựng – Công trình điện

Đơn hàng xây dựng – công trình điện là một đơn đặt hàng hoặc dự án liên quan đến việc xây dựng, lắp đặt, và bảo trì hệ thống điện trong các công trình xây dựng với thu nhập 48TR.

 • Lập kế hoạch và thiết kế hệ thống điện
 • Mua sắm và cung cấp các vật liệu, thiết bị, và công cụ cần thiết cho việc xây dựng và lắp đặt hệ thống điện.
 • Lắp đặt các thành phần của hệ thống điện, bao gồm cả việc cài đặt dây dẫn, bảng điều khiển, ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng, và các thiết bị điện khác theo thiết kế đã được lập trước đó.
 •  Kiểm tra và kiểm định để đảm bảo rằng mọi thành phần hoạt động đúng cách và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật.
 • Các dịch vụ bảo trì và sửa chữa sẽ được cung cấp để duy trì và bảo dưỡng hệ thống điện sau khi công trình hoàn thành

Nông Nghiệp Trồng Trọt

Đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nữ 18-40 tuổi, không bị dị ứng với thực phẩm, không mắc bệnh hen xuyễn,… Thu nhập khoảng 32 – 36TR triệu đồng/tháng. Bao gồm các công việc như TRỒNG CÀ CHUA, HÀNH TÂY, trồng nấm,…

Đơn hàng trồng cà chua nhẹ nhàng không tốn sức
Đơn hàng trồng cà chua nhẹ nhàng không tốn sức

Bảo Dưỡng – Sửa Chữa Oto

Đi nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ thì làm sửa chữa ô tô cũng là lựa chọn không tồi. Nhiều bạn nghĩ chỉ có nam mới làm sửa chữa ô tô nhưng thực tế nữ cũng làm được nhé. Thu nhập hấp dẫn ở mức 43 Triệu, công việc chủ yếu là xe toa moóc, các toa đặc biệt, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa…cho xe tải.v.v…
+ Kiểm tra, bảo dưỡng
+ Sửa chữa, thay thế phụ tùng
+ Trang bị toa (hàn, cắt…)
+ Giao, nhận xe

CN Vật Liệu – Gia Công Cơ Khí

Đơn hàng công nhân vật liệu – gia công cơ khí là một cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí. Trong công việc này, bạn sẽ tham gia vào quá trình sản xuất và gia công các chi tiết cơ khí từ các vật liệu khác nhau, nhằm đáp ứng các yêu cầu chính xác và chất lượng của khách hàng.

Với mức thu nhập 36 triệu, bạn sẽ được đánh giá cao về sự chuyên môn và kỹ năng của mình trong việc vận hành máy, đặc biệt là máy phay (マシニングセンター). Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức vững về quy trình gia công cơ bản, từ chuẩn bị vật liệu, cài đặt máy, lập trình, đến vận hành và kiểm tra kết quả.

Trong quá trình vận hành máy phay, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như thiết lập máy phay, chọn lựa các dụng cụ cần thiết, và điều chỉnh các tham số để đảm bảo quá trình gia công diễn ra đúng kỹ thuật và chính xác. Bạn sẽ tiến hành gia công các chi tiết từ các loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, hoặc gỗ theo các bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần có khả năng kiểm tra chất lượng sản phẩm, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc khi cần thiết để đảm bảo hiệu suất sản xuất cao và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Khách Sạn

Đơn hàng dành cho nữ trong lĩnh vực khách sạn là một cơ hội thú vị cho những người có đam mê trong ngành dịch vụ khách hàng. Với cơ hội trở thành lễ tân hoặc nhân viên nhà hàng, bạn sẽ được tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Với mức thu nhập 31 triệu, đây là một cơ hội hấp dẫn cho những người muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách hàng. Công việc lễ tân và nhân viên nhà hàng đòi hỏi bạn phải có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc.

 • Là lễ tân, bạn sẽ là gương mặt đại diện của khách sạn, đón tiếp và hướng dẫn khách hàng, hỗ trợ họ trong việc kiểm tra và làm thủ tục nhận phòng, cũng như cung cấp thông tin cho các khách hàng về dịch vụ và tiện ích tại khách sạn.
 • Là nhân viên nhà hàng, bạn sẽ tham gia vào việc phục vụ khách hàng trong các nhà hàng và quầy bar, đảm bảo rằng họ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và thoải mái. Bạn sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng, chuẩn bị và phục vụ đồ ăn và đồ uống, và đảm bảo rằng không gian ẩm thực của khách sạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.
Công việc lễ tân nhẹ nhàng và yêu cầu ngoại hình
Công việc lễ tân nhẹ nhàng và yêu cầu ngoại hình

Những đơn hàng cho nữ đòi hỏi kinh nghiệm cao

KS CƠ KHÍ, ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, BÁN DẪN ĐIỀU KHIỂN

Lao động nữ sẽ tham gia vào việc thiết kế thiết bị sản xuất (nhà máy Panasonic và thiết bị khách hàng bên ngoài). Chịu trách nhiệm thiết kế dây chuyền sản xuất pin trên xe, lắp đặt thiết bị mới, thiết kế cơ khí và thiết kế chi tiết của từng bộ phận để tự động hóa và tiết kiệm nhân công.

Thu nhập từ 40 đến 52 TR với các yêu cầu:

 • Chỉ tuyển tại Nhật
 • Ứng viên có trình độ tiếng Nhật giao tiếp N1 trở lên
 • Yêu thích và có trách nhiệm với công việc
 • Có thể làm việc theo nhóm
 • Ứng viên có kinh nghiệm thiết kế máy/Kinh nghiệm thiết kế thiết bị FA

Nhân Viên Quản Lý Văn Phòng

Công việc là Chuẩn bị các tài liệu như hợp đồng cho thuê bất động sản thương mại, biên bản ghi nhớ về việc sửa đổi và gia hạn tiền thuê, v.v. Quản lý chuẩn bị niêm phong, lưu trữ các văn bản đã ký, trả lời các ý kiến tư vấn từ đại diện khách hàng, soạn thảo và hiệu đính các tài liệu bên ngoài. Xác nhận nội dung từng văn bản phê duyệt, quản lý dữ liệu, các công việc điều phối liên quan đến việc lập văn bản công chứng (đàm phán với công chứng viên, v.v.) và công việc tư vấn với các cố vấn như luật sư, v.v.

Lao động nữ có thể chọn làm quản lý văn phòng - Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ
Lao động nữ có thể chọn làm quản lý văn phòng – Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ

Thu nhập từ 42 triệu – 74 triệu, ứng viên tốt nghiệp senmon hay cao đẳng, đại học trở lên. Trình độ tiếng Nhật giao tiếp N1 trở lên, yêu thích và có trách nhiệm với công việc. Có thể làm việc theo nhóm và có kinh nghiệm làm vị trí tuyển dụng tại Nhật Bản.

Nhân viên bán hàng tại các tỉnh

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động chung của cửa hàng tại nhà hàng, bao gồm cả hoạt động của nhà hàng, nhà bếp. Và bao gồm dịch vụ khách hàng nói chung, chuẩn bị sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực, quản lý thực phẩm, quản lý chi phí như chi phí nhân công và nguyên liệu cũng như quản lý số lượng cho cửa hàng.

Thu nhập 36TR, chỉ tuyển tại Nhật. Yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật giao tiếp N2 trở lên. Yêu thích và có trách nhiệm với công việc, có thể làm việc theo nhóm.

…..

>>>XEM THÊM: Tư vấn lựa chọn công việc phù hợp khi đi XKLĐ Nhật Bản

Kết luận

Bài viết đã trả lời câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ và gợi ý các đơn hàng HOT nhất tại Thanh Giang. Trong thời gian này, chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng tốt với mức lương cao dành cho lao động nữ. Để có thông tin chi tiết và chính xác về các đơn hàng đi Nhật dành cho nữ, vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Hotline 091.858.2233 hoặc truy cập vào trang web: https://xkld.thanhgiang.com.vn/ để cập nhật thông tin về các đơn hàng mới và chất lượng nhất.

Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp, xuất cảnh thành công và có một tương lai tốt đẹp tại Nhật Bản!

THANH GIANG CONINCON GROUP

 • Trụ sở: Số 30/46, Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 091.858.2233
 • Email: contact@thanhgiang.org

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.