Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới

Để bắt đầu một công việc mới, một hành trình mới với những cơ hội và cả những thử thách mới thì chẳng khi nào là quá sớm hay quá muộn, bởi bất cứ khi nào bạn đủ dũng khí, thì khi đó đều là đúng lúc! Với cô gái xinh xắn Lê Nguyễn Ái Vi cũng vậy, sau nhiều lần đắn đo, cân nhắc, cô bạn đã quyết định lựa chọn trung tâm Thanh Giang là nơi gửi gắm ước mơ được làm việc và trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới so với trước đây tại đất nước xinh đẹp – Nhật Bản. Tối ngày 12/05/2024 vừa qua, sau nhiều nỗ lực học tập và phấn đấu, cô gái nhỏ Ái Vi đã có mặt trên chuyến bay tới Narita – Nhật Bản theo diện Tokutei đi mới, cùng với một niềm tin mãnh liệt vào một tương lai tươi đẹp như những cánh hoa Anh Đào! 

Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới
Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới

Thanh Giang xin được chúc mừng bạn Lê Nguyễn Ái Vi, cô gái của quê hương Đồng Tháp đã có được tấm vé tới Nhật Bản theo diện Tokutei đi mới đầu Việt. Để có được những thành quả bước đầu như ngày hôm nay, Ái Vi cũng đã phải trải qua quãng thời gian 4 tháng miệt mài học tập cùng các thầy cô dưới mái nhà chung Thanh Giang. Lê Nguyễn Ái Vi đã có cho mình thật nhiều những kiến thức mới, những kinh nghiệm bổ ích và cả những kỉ niệm thân thương, đầy xúc động qua những chia sẻ về thầy cô và bạn bè. Đây sẽ là những hành trang tiếp sức cho Ái Vi trên suốt chặng đường dài sắp tới.

Những cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệm cùng với mức lương ổn định, và cả những trải nghiệm mới mẻ sẽ là những điều đang chờ đón Ái Vi tại Nhật Bản. Bên cạnh đó cũng là những thử thách và nhiều điều còn lạ lẫm đối với một cô gái lần đầu đi Nhật Bản như Ái Vi. Thanh Giang hy vọng rằng, Ái Vi có thật nhiều sức khỏe, mạnh mẽ từ thể chất tới tinh thần để có thể can đảm vượt qua thách thức. 

Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới

Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới
Học Viên Thanh Giang, Rộn Ràng Tới Nhật Bản Theo Diện Tokutei Đi Mới

Dưới đây là phần thông tin đơn tuyển mà Lê Nguyễn Ái Vi đã tham gia, đây là đơn tuyển Tokutei đi mới từ Việt Nam với nhiều quyền lợi dành cho ứng viên trúng tuyển.

Sau đây là phần thông tin chi tiết về đơn tuyển: 

Kỹ năng đặc định chế biến thực phẩm tại Miyazaki tại Việt Nam

Ngành nghề: Chế biến thực phẩm

Công việc cụ thể: Chế biến khoai lang làm đồ ngọt, sản xuất, chế biến nông sản và các công việc liên quan khác.

Quyền lợi được hưởng khi trúng tuyển: 

– Công ty chi trả toàn bộ phí vé máy bay sang Nhật làm việc

– Lương về tay của ứng viên: Trung bình 17 man/tháng

(đã bao gồm trợ cấp tăng ca)

– Lương giờ: 1000 yên/giờ.
– Tăng ca: trung bình 40 tiếng/tháng.
– Trợ cấp tăng ca, ca đêm.

– Nghỉ 2 ngày/tháng.

– Nghỉ phép 10 ngày (sau 6 tháng).

– Xét tăng lương theo sự cố gắng của ứng viên

– Có hỗ trợ về ký túc xá cho nhân viên. Kiểu nhà 2DK công ty thuê: 26,000 yên/tháng, 2 người/nhà, 1 người/phòng (đã bao gồm tiền điện, nước, gas). Từ nhà ở đến công ty 10~15 phút đi xe đạp.

– Nhà có sẵn chăn, thiết bị điện cần thiết, gần siêu thị lớn và Donkihote.

– Công ty có phiên dịch người Việt Nam.

– Trợ cấp xe đạp (đi làm bằng xe đạp hoặc đi bộ, có bãi đỗ xe).

Có thể thấy, đây là đơn tuyển có nhiều quyền lợi ưu tiên cho người lao động Việt Nam tại Nhật, đặc biệt là với các bạn muốn đi mới. Bởi với những trợ cấp từ tiền lương, hỗ trợ nhà ở và đồ dùng sinh hoạt đã giúp cho người lao động phần nào yên tâm và tự tin sớm hòa nhập vào môi trường sống và làm việc mới tại Nhật. Nếu bạn cũng có nhu cầu quan tâm tới các đơn tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản, đừng ngần ngại về với Thanh Giang để được hỗ trợ tìm đơn phù hợp nhất với nguyện vọng và năng lực của mình. Hiện tại còn rất nhiều đơn tuyển từ Việt Nam với các ngành nghề như vệ sinh toà nhà, nhà hàng, điều dưỡng, chế biến thực phẩm,… Với rất mức lương ổn định, chi phí hợp lý, và nhiều quyền lợi ưu tiên cho các ứng viên trúng tuyển. Sau đây là một số đơn tuyển chất lượng bạn có thể tham khảo:

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.