THANH GIANG TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU GIỮA CÁC BẠN TRẺ VỚI GIÁM ĐỐC CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Thanh Giang rất vinh dự khi được đại diện đón tiếp 20 khách Nhật đến từ 14 doanh nghiệp và ngân hàng Nhật vào ngày 14/2/2023. BUỔI GIAO LƯU GIỮA CÁC BẠN TRẺ VỚI GIÁM ĐỐC CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT VÀ NGÂN HÀNG NHẬT sẽ là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là thời điểm để các em được tiếp xúc, được thể hiện khả năng của mình trước những người đứng đầu của doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Thanh Giang hy vọng, qua buổi gặp hôm nay sẽ đem đến nhiều cơ hội về việc làm trong tương lai cho các em. Đồng thời, định hướng cho các em các con đường mới trong tương lai nhé!

Buổi giao lưu gặp gỡ với đại diện của 14 Doanh nghiệp và ngân hàng của Nhật

Như đã thông báo trước đó, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn đang là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp có thể trực tiếp hội đàm. Sau đó giới thiệu bản thân của mình. Mục đích qua buổi giao lưu, các em có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng buổi giao lưu do Thanh Giang tổ chức sẽ giúp các em thể hiện và ghi điểm trong mắt các doanh nghiệp.

Đặc biệt, ưu tiên cho các bạn có N2 trở lên, giao tiếp tốt và không giới hạn chuyên ngành. Trong buổi giao lưu lần này, đại diện phía Việt Nam có hai nhân viên của Thanh Giang. Ngoài ra, có một cựu sinh viên khoa tiếng Nhật trường Đại học Thăng Long.

Anh Kawamura đại diện cho Thanh Giang giới thiệu về công ty Thanh Giang, các nghiệp vụ chính mà công ty đang đảm nhận. Đồng thời nêu lên các mục tiêu trong tương lai. Sau đó, ba bạn cựu sinh viên của các trường đại học tự giới thiệu bản thân bằng một bài thuyết trình ngắn. Tiếp đến sẽ giao lưu với các đại diện doanh nghiệp và ngân hàng Nhật Bản.

Về phía các doanh nghiệp và ngân hàng, đại diện các doanh nghiệp đặt câu hỏi cho các bạn. Chủ yếu là về ấn tượng với doanh nghiệp Nhật Bản, con người nơi đây. Đặc biệt là những mong muốn nếu được làm việc ở xứ Phù Tang.

Cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tại Việt Nam khi lựa chọn trung tâm Thanh Giang

Thanh Giang là một trong trung tâm có hơn 11 năm kinh nghiệm. Đặc biệt là trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Với sứ mệnh là cầu nối giúp cho giới trẻ thực hiện hóa ước mơ của mình. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời mở rộng và hợp tác với nhiều đối tác, trường học. Mục đích để các em có nhiều sự lựa chọn hơn trong tương lai.

Thanh Giang rất vui khi được tiếp đón các Doanh nghiệp và ngân Hàng hàng đầu của Nhật. Buổi giao lưu giữa các bạn trẻ với Giám đốc của các doanh nghiệp Nhật là một trong những chương trình đem lại nhiều giá trị lớn cho giới trẻ. Đồng thời, cũng gia tăng sự gắn kết của trung tâm với các đối tác tại Doanh nghiệp của Nhật.

Lựa chọn Thanh Giang, các học viên sẽ nhận được lợi thế lớn về cơ hội việc làm như:

  • Tiếp xúc và giao lưu với người đứng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn
  • Được trung tâm tư vấn và tìm kiếm các đơn tuyển phù hợp
  • Đa dạng đơn tuyển với mức lương hấp dẫn để học viên lựa chọn
  • Mở rộng con đường phát triển của bản thân và cải thiện chất lượng cuộc sống
  • Được giới thiệu việc làm thêm khi có nhu cầu
  • Nhận được sự hỗ trợ tận tình từ trung tâm Thanh Giang. Đặc biệt nhận được hỗ trợ từ cựu học viên đang làm việc tại nước ngoài…

Quả thực BUỔI GIAO LƯU GIỮA CÁC BẠN TRẺ VỚI GIÁM ĐỐC CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT VÀ NGÂN HÀNG NHẬT diễn ra rất thành công. Trong thời gian tới, Thanh Giang sẽ cố gắng tổ chức nhiều buổi gặp gỡ và chương trình hơn nữa. Bạn nào chưa đăng ký vào dịp này cũng đừng lo lắng. Hãy theo dõi Thanh Giang để biết các buổi gặp gỡ tiếp theo và đăng ký nhé!

Nếu bạn đang tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản , đặc biệt là những đơn tuyển lương cao và chế độ tốt. Đừng chần chừ gì nữa, hãy inbox ngay cho Thanh Giang để được tư vấn và tìm đơn tuyển phù hợp theo yêu cầu nhé! 

Gia đình nhỏ Thanh Giang luôn chào đón và đồng hành cùng bạn!

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

Trụ Sở Chính:THANH GIANG HÀ NỘI

30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM

THANH GIANG HUẾ

28 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Xuân Phú , TP Huế

THANH GIANG NGHỆ AN

120 Nguyễn Du, Tp Vinh , Nghệ An

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương

THANH GIANG Gò Vấp Hồ Chí Minh

214/24 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

THANH GIANG HÀ TĨNH

Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh

THANH GIANG ĐỒNG NAI

86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai

Website: https://xkld.thanhgiang.com.vn/

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.