Tìm hiểu về công việc dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật

Là một trong những công việc nằm trong top công việc có thu nhập cao tại Nhật. Đơn hàng vệ sinh toàn nhà là một trong những công việc được nhiều lao động Việt quan tâm. Vậy dọn dẹp vệ sinh tòa nhà là gì?. Có vất vả không?. Có được làm thêm bên ngoài hay không?. Đây là những thắc mắc của không ít lao động Việt đang có dự định sang Nhật làm việc theo đơn hàng này. Vậy Thanh Giang Conincon xin giải đáp chi tiết cho các bạn trong bài viết này.

Đơn hàng nữ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà XKLĐ Nhật

Nội Dung Bài Viết

Vệ sinh tòa nhà tại Nhật là gì?

Thực chất việc vệ sinh toàn nhà cũng khá là đơn giản và giống với công việc của những người giúp việc trong nước. Vệ sinh tòa nhà là thực hiện những công việc vệ sinh, dọn dẹp, bảo quản những đồ dùng, thiết bị trong nhà. Cụ thể công việc bao gồm:

  • Thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày
  • Thu gom, phân loại rác và chuyển đến nơi quy định
  • Ghi chú những công việc làm hàng ngày và những việc phát sinh nếu có.
  • Bảo quản, chịu trách nhiệm với trang thiết bị được giao để phục vụ công việc
  • Tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, lịch sự khi tiếp xúc với mọi người
  • ……

Vệ sinh toàn nhà tại Nhật Bản có vất vả không?

Việc vệ sinh, dọn dẹp tòa nhà so với những công việc khác như dệt may, công nghiệp, thực phẩm… có vể là vất vả hơn trong suy nghĩ của đại đa số lao động.

Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Tại Nhật Bản những công cụ hỗ trợ việc dọn dẹp đều là những trang thiết bị hiện đại, những máy móc và trang thiết bị này đều được thiết kế để giúp người lao động thực việc công việc một cách thuận lợi và tốn ít sức lực nhất.

Làm thêm việc?

Theo quy định thời gian làm việc của người lao động tại Nhật là 8h/1 ngày. 5 ngày /1 tuần. Ngoài thời gian trên thì được tính là thời gian làm thêm cho lao động

Vì đây là ngành dịch vụ nên nhu cầu tuyển dụng rất cao. Người lao động ngoài thời gian làm cố định trên còn có thể đăng ký làm thêm 1-2h/ ngày, hoặc làm thêm vào thứ 7, chủ nhật nếu có nhu cầu

Thu nhập của công việc dọn dẹp vệ sinh tại Nhật

Nhìn chung mức lương trung bình của đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà tại Nhật so với những đơn hàng khác là rất hấp hẫn. Người lao động có thể nhận từ 140.000 đến 160.000 Yên/tháng. Tùy thuộc vào phía doanh nghiệp hoặc đơn hàng mà người lao động tham gia, do đó người lao động nên lựa chọn những công ty xklđ uy tín để tránh việc mất tiền các cá nhân hay tổ chức lừa đảo.

Ngoài ra nếu trình độ tiếng Nhật của bạn tốt bạn có thể được bổ nhiệm vào vị trí nhân viên lễ tân.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của bộ phận tư vấn tuyển dụng Thanh Giang Conincon.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.