HỒ SƠ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH

Trong bài viết này Thanh Giang Conincon sẽ hướng dẫn các bạn làm Hồ Sơ kỹ Năng Đặc Định để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn cần phải nắm rõ, cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để việc làm hồ sơ không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến việc xuất cảnh của các bạn.

Chuẩn bị hồ sơ đi Nhật là vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi được không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi NHẬT BẢN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ. Đề nghị làm đúng các nội dung sau:

hồ sơ kỹ năng đặc định
hồ sơ kỹ năng đặc định

Hướng dẫn hồ sơ chuẩn bị Visa kỹ năng đặc định

Chuẩn bị hồ sơ kỹ năng đặc định

– Giấy tờ photo đều phải photo trên giấy A4 và trên 1 mặt giấy

– Tất cả các bản công chứng phải mới làm trong vòng 3 tháng trở lại đây.

– Các thông tin: họ tên (kể cả tên đệm), ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số CMT, ngày cấp nơi cấp CMT…của tất cả các thành viên gia đình trong các giấy tờ liên quan dưới đây phải thống nhất nhau

Hồ sơ đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản bao gồm:

STT Loại giấy tờ cần nộp Số lượng Ghi chú
1 Ảnh 3×4  (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc), 4×6 (4 chiếc) ghi họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh bằng bút chì. Tổng 16 chiếc Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở giấy tờ nào khác
3 Bằng, Học bạ/bảng điểm tốt nghiệp cấp cuối cùng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).   1 Bản gốc
4 Giấy khai sinh 2 Bản công chứng
5 Hộ khẩu gia đình 2 Bản công chứng
6 CMND của học sinh 2 Bản công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.
7 Hộ chiếu 1 Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)
KHÁC (NẾU CÓ)
8 Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5) 1 Bản gốc Bằng + bảng điểm chi tiết đi kèm
9 Nếu là DHS tại Nhật hoặc đã về nước

– Bản copy hồ sơ xin COE trước đây

1 Copy
10 Nếu là Thực tập Sinh sắp hoặc đã về nước:

– Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh (TTS 3 năm, đã về)

– Hợp đồng Tu nghiệp trước

Mỗi loại 1 bản Bản gốc + 1 copy
11 Nếu là những bạn đang ở Nhật bổ sung thêm:

– Thẻ cư trú

– Thẻ sinh viên

1 Copy

Liên hệ trực tiếp với Thanh Giang Conincon để được hướng dẫn cũng như tư vấn hoàn toàn miến phí

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì liên hệ trực tiếp với cán bộ phụ trách của chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết các loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Được xkld.thanhgiang.com.vn đề cập ở trên.

Lưu ý:

  • Những bạn đang ở Nhật sẽ nộp hồ sơ tại đại diện công ty được chỉ định
  • Ngoài ra, trong quá trình xử lý hồ sơ công ty có thể sẽ yêu cầu học viên bổ sung. Điều chỉnh thêm hồ sơ cần thiết.

Trên đây là toàn bộ hồ sơ kỹ năng đặc định, cũng như giấy tờ cần thiết để các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Thanh Giang Conincon để được hỗ trợ.