Khởi đầu mới, vươn tới tương lai: Thanh Giang tiễn thực tập sinh lên đường sang Nhật Bản

Bạn gọi những vất vả, khó khăn mà tuổi trẻ phải trải qua là gì? Với Thanh Giang thì đó là “nỗ lực”, còn trẻ, còn khỏe mà chưa phấn đấu, nỗ lực thì thực sự là bạn đã hoài phí thanh xuân. Cũng là những người trẻ, nhiệt huyết và đầy nỗ lực, 2 học viên của gia đình Thanh Giang là Quỳnh Nga và Bích Thảo đã lựa chọn cho mình con đường trở thành thực tập sinh tại đất nước Nhật Bản. Xin được chúc mừng hai cô gái xinh xắn và giàu nghị lực của gia đình nhỏ Thanh Giang!

Có mặt tại sân bay từ rất sớm, Thanh Giang đã cùng Quỳnh Nga và Bích Thảo hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước giờ bay, trước khi cả 2 cô gái nhỏ bắt đầu cuộc hành trình mới tại Xứ Sở Hoa Anh Đào.

Trần Thị Quỳnh Nga : 10/6/1990, quê quán:  Hà Nội và Ngô Thị Bích Thảo : 10/3/1999, quê quán: Khánh Hòa, 2 cô gái tới từ 2 vùng miền xa lạ, nay bỗng hóa thân thuộc tựa như những người chị người em. Thanh Giang cũng không quên dặn dò 2 bạn, luôn hỗ trợ nhau, là chỗ dựa cho nhau khi rời xa vòng tay gia đình. Bởi chỉ vài tiếng nữa thôi, cả 2 sẽ cùng bước chân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Nơi các bạn sẽ có nhiều cơ hội, nhiều điều để học hỏi, để mơ về một tương lai đủ đầy hơn với tương lai tươi sáng. Những Nhật Bản cũng là nơi ẩn chứa nhiều cám dỗ cùng những khó khăn, thách thức mà các bạn sẽ không thể sẻ chia gánh nặng cùng ai. Đó cũng là điều Thanh Giang luôn canh cánh và theo sát tất cả những học viên của mình, ngay cả các bạn học viên cũ của mình, Thanh Giang vẫn luôn nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ tất cả các bạn.

Trong quá trình học tập tại trung tâm Thanh Giang, các thực tập sinh không chỉ học về kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị những kỹ năng mềm xử lý tình huống và các bài tập rèn tinh thần quyết tâm. Học viên Thanh Giang đã trải qua những giờ học căng thẳng, nhưng cũng không thiếu những tiết học tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, các bạn đã vượt qua mọi thách thức và tiến bộ mỗi ngày.

Ngoài ra, Trung tâm Thanh Giang cũng tổ chức cho học viên tham gia những buổi ngoại khóa đầy bổ ích, với nhiều chủ đề khác nhau theo từng tháng, giúp các thực tập sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Những hoạt động này không chỉ giúp họ nắm vững kiến thức mà còn giúp họ trở thành những người tự tin và linh hoạt cũng như bồi đắp những kỉ niệm đẹp, về tình thầy trò, bạn bè, ….

Với tinh thần quyết tâm và sự hỗ trợ từ nội tâm của mỗi học viên, Thanh Giang tin rằng, các bạn sẽ vượt qua mọi thử thách và trở về nước với những kinh nghiệm quý báu và cả những câu chuyện đáng nhớ. 

Một lần nữa hãy cùng chúc mừng và động viên cho 2 học viên xinh đẹp và giỏi giang trong kỳ thực tập sinh lần này, chúc 2 bạn nhiều sức khỏe, may mắn và có một chặng đường đáng ghi nhớ tại Nhật Bản!

Cùng nán lại và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của buổi chia tay Quỳnh Nga và Bích Thảo trong buổi sáng nay tại sân bay Nội Bài cùng Thanh Giang qua những bức ảnh sau đây nhé:

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.