Lựa chọng đơn hàng điện tử tại Nhật Bản – Tại sao không?

Nhật Bản hiện đang là một trong những nước thuộc top đầu về nền công nghiệp. Với môi trường làm việc sạch sẽ, không khói bụi, nhu cầu tuyển dụng lao động cao thì Nhật Bản đang là điểm đến lý tưởng cho những lao động trẻ Việt Nam nhằm tăng thêm thu nhập cũng như trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Vậy làm sao để tham gia đơn hàng điện tử tại Nhật? và cần lưu ý những gì?.

đơn hàng điện tử tại nhật

Nội Dung Bài Viết

Lý do nên chọn đơn hàng điện tử tại Nhật Bản

 • Không yêu cầu chuyên môn quá cao: Với 3 ngành nghề chính là lắp ráp thiết bị và máy móc điện tử. Lắp ráp thiết bị và máy điện. Sản phẩm bảng in
 • Công việc chủ yếu ở đây là lắp ráp thiết bị điện tử, với quy trình lặp đi lặp lại, không đòi hỏi chất xám hay tay nghề cao. Phù hợp với những lao động phổ thông
 • Làm việc trong nhà kính, nhà xưởng đảm bảo điều kiện an toàn tuyệt đối
 • Công việc nhẹ nhàng, yêu cầu sự tỷ mỷ, cẩn thận, tập trung trong công việc
 • Sau khi kết thúc hợp đồng và về nước vẫn có thể xin vào các công ty lớn đang đặt chi nhánh tại Việt Nam như Samsung, Nokia…
 • Mức lương đơn hàng điện tử tại Nhật khá cao, dao động từ 130.000 đến 150.000 yên/ 1 tháng
 • Điều kiện sinh hoạt và chế độ đãi ngộ tốt

Làm sao để tham gia xuất khẩu lao động đơn hàng điện tử

Để tham gia đơn hàng điện tử các bạn cần lựa chọn cho mình một công ty xklđ uy tín đồng thời trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tư vấn và khám sức khỏe tại văn phòng. Cán bộ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cũng như định hướng giúp bạn ngành nghề phù hợp. Hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ và đăng ký dự tuyển. Nếu đủ điều kiện sức khỏe, người lao động cần nộp các giấy tờ cần thiết và điền thông tin đăng ký dự tuyển
 • Bước 3: Thi tuyển. Trước khi thi người lao động cần đến cty để học một số kỹ năng chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật
 • Bước 4: Nhập cảnh. Sau khi trúng tuyển người lao động cần học 3-4 tháng ở trung tâm của cty để được đào tạo về tiếng nhật, văn hóa cũng như trình độ chuyên môn phù hợp.

Tham gia đơn hàng điện tử tại Nhật cần lưu ý những gì?

Khó khăn, vất vả là điều không thể tránh khỏi khi đi xuất khẩu lao động. Đối với đơn hàng ngành điện tử, vì đây là ngành nghề phổ thông không yêu cầu chuyên môn cao nhưng lại đòi hỏi nhiều về sự tỷ mỷ. tập trung trong công việc.

Thời gian làm việc 8 tiếng mỗi ngày và chỉ được nghỉ 1 tiếng sau 4 giờ làm việc. Tuy nhiên dần dần bạn sẽ quen và không còn cảm thấy gò bó nữa.

Nói chung đơn hàng điện tử tại Nhậtđơn hàng lao động phổ thông. Không yêu cầu trình độ chuyên môn quá cao, nhưng mức lương và chế độ đãi ngộ lại rất tốt.

Đối với mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ những ngành nghề và công việc sao cho phù hợp với bản thân:

Nếu bạn còn thắc mắc gì hay cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với Thanh Giang Conincon. Chúng tôi sẽ tư vẫn và giúp bạn định hướng cũng như lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân(Tư vấn hoàn toàn miễn phí).

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.