Những lưu ý đối với đơn hàng dệt may tại Nhật Bản

Đơn hàng dệt may tại Nhật luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ những lao động nữ. Với mức lương cao, công việc ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt là chi phí tham gia thấp hơn so với những ngành khác là những lý do nhiều lao động tìm đến với ngành nghề này. Hãy cùng Thanh Giang Conincon tìm hiểu chi tiết những lý do cụ thể trên.

đơn hàng dệt may tại nhật

Nội Dung Bài Viết

Mức lương đơn hàng dệt may tại Nhật

Đối với người lao động Việt Nam. Mức lương chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi quyết định tham gia vào một đơn hàng nào đó. Một đơn hàng với mức lương cao và công việc không quá vất vả tất nhiên sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều.

  • Mức lương trung bình của các đơn hàng dệt may tại Nhật Bản thường dao động từ 130.000 – 150.000 Yên(chưa tính tiền làm thêm).
  • Thời gian tăng ca của các đơn hàng dệt may rất nhiều. Nếu bạn đủ sức khỏe và muốn tăng thêm thu nhập thì tăng ca là một lựa chọn phù hợp nhất.
  • Theo quy định mỗi lao động sẽ được làm thêm từ 40 – 60h/tháng. Một số đơn hàng có thể mang sản phẩm về nhà để làm thêm.
  • Chi phí sinh hoạt tại Nhật không quá đắt đỏ. Nếu bạn chịu khó tăng ca thì mỗi tháng có thể tiết kiệm được 25-30 triệu.

Chi phí tham gia đơn hàng dệt may tại Nhật thấp

Để tham gia đơn hàng dệt may. Lao động phải có tay nghề và phải thi tuyển tay nghề trước các doanh nghiệp Nhật Bản.

Với đức tính chăm chỉ, cần cù chịu khó, cũng như khéo tay hơn các nước khác nên lao động nữ Việt Nam được các doanh nghiệp Nhật Bản ưu tiên lựa chọn.

Do những yêu cầu về kinh nghiệm cũng như những yêu cầu về chuyên môn khác không quá cao. Nên chi phí tham gia đơn hàng này cũng thấp hơn so với những đơn hàng khác.

Độ tuổi tham gia được mở rộng từ 20 – 35 tuổi.

Điều kiện làm việc của người lao động

Đối với đơn hàng dệt may tại Nhật. Tính chất công việc ổn định, làm việc không tốn sức. Người lao động được làm việc tong những nhà máy, công xưởng sạch sẽ,trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ phía doanh nghiệp Nhật Bản.

Khi tham gia đơn hàng này yêu cầu người lao động cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận và chịu khó. Bởi đây là công việc cố định, người lao động sẽ ngồi làm việc 8 tiếng/ngày (có thời gian nghỉ ngơi).

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới. Tại đây ý thức người dân rất tốt. Không có chuyện trộm cắp vặt hay cướp giật. Người dân thân thiện, hòa đồng.

Những ngành nghề khác như xây dựng, điều dưỡng, thực phẩm… cũng được rất nhiều lao động quan tâm:

Lời kết của Thanh Giang Conincon

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng các đơn hàng dệt may tại Nhật cự kỳ lớn. Do thiếu hụt lao động nghiêm trọng, nguồn lao động trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết nên việc tuyển lao động nước ngoài để cung ứng kịp thời là điều được quan tâm hàng đầu.

Rất nhiều chính sách và chế độ đãi ngộ tốt được đưa ra nhằm thu hút nhiều lao động nước ngoài. Bởi vậy Nhật Bản chính là môi trường lý tưởng để các lao động Việt kiếm thêm thu nhập cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Trên đây là những thông tin chân thực được Xuất khẩu lao động Thanh Giang chia sẻ đến các bạn. Nếu còn thắc mắc gì? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.