Thực tập sinh Nhật Bản quay lại lần 2 cần phải có điều kiện gì?

Bạn đã từng là thực tập sinh Nhật Bản, tuy nhiên bạn muốn quay lại một lần nữa để có cơ hội sinh sống, làm việc và phát triển bản thân tại Quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 trên thế giới này. Vậy bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

xuất khẩu lao động Nhật Bản quay lại lần 2

Điều kiện đi lao động tại Nhật Bản lần 2 là gì?

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 bao gồm:

– Đã hoàn thành hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản lần trước đúng thời hạn và có chứng nhận của Jitco.

– Đã về nước tối thiểu 6 tháng tính từ thời điểm kết thúc hợp đồng tới khi làm hợp đồng mới

– Không vi phạm pháp luật ở bất cứ một việc làm nào như nợ tiền điện thoại, trả góp đồ…

– Chỉ được quay lại Nhật làm việc đúng với công việc trong Visa được cấp trước đó

– Chỉ áp dụng đối với những lao động tham gia đơn hàng trước đó 3 năm, đơn hàng 1 năm không được phép quay lại.

– Sinh sống tại Việt Nam không có tiền án tiền sự, không bị cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

– Có đủ sức khỏe để lao động tại Nhật Bản và không mắc các chứng bệnh lây truyền.

– Có đủ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động có nên quay lại Nhật Bản lần 2 hay không?

Thực sự thì Nhật Bản là Quốc gia có nền kinh tế phát triển, mọi trang thiết bị đều được hiện đại hóa. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tích lũy kinh tế mà nó còn là thời gian để tích lũy kinh nghiệm sau đó trở về phát triển sự nghiệp đó ở ngay quê hương mình.

Phương pháp làm việc của người Nhật khác biệt hoàn toàn so với các nước khác, được làm việc ở đây các bạn sẽ học hỏi được không chỉ kinh nghiệm của họ mà còn có cả đức tính cần cù, kiên nhẫn và công bằng.

Nói tóm lại, nếu có cơ hội đi lao động tại Nhật Bản lần 2 thì nên tham gia, bởi nó chính là cơ hội và nền tảng để các bạn phát triển tương lai. Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.