Đơn hàng kỹ năng đặc định

Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng ở các ngành nghề thiết yếu. Chính phủ Nhật Bản đã chính thức thông qua bộ luật mới để thu hút nguồn nhân lực có trình độ về chuyên môn, cũng như nắm chắc ngôn ngữ cơ bản. Chương trình này có tên là “Kỹ năng đặc định”. Thông qua chương trình này, người lao động sẽ có thêm nhiều cơ hội được làm việc lâu dài tại Nhật thông qua những Đơn hàng kỹ năng đặc định, với những lợi ích và ưu đãi đặc biệt mà chương trình Kỹ năng đặc định này mang lại.

đơn hàng kỹ năng đặc định

 

Khái niệm về Kỹ năng đặc định:

Chương trình Kỹ năng đặc định” Là một chương trình được chính phủ Nhật Bản thông qua nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài. Chương trình được chia thành 2 loại bao gồm Kỹ năng đặc định số 1 và số 2. Với những yêu cầu phù hợp hơn để mở ra cơ hội cho những lao động phổ thông. Thông qua 14 ngành nghề được tiếp nhận bên Nhật Bản, người lao động có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình

Những đơn hàng KNDĐ nào được tiếp nhận tại Nhật

Đến thời điểm hiện tại. Thanh Giang Conincon đã nỗ lực và hoàn thiện được một số đơn hàng Kỹ năng đặc định, với nhiều ngành nghề thiết yếu trên tổng số 14 ngành nghề được tiếp nhận bên Nhật.

 

Các mã đơn hàng kỹ năng đặc định bao gồm:

[Đơn hàng UPDATE mới nhất]

[List đơn hàng]

Xem toàn bộ các đơn hàng:
https://xkld.thanhgiang.com.vn/danh-muc-don-hang/don-ky-nang-dac-dinh/

Những lợi ích khi tham gia kỹ năng đặc định theo đơn hàng

 

  • Mức lương cao, chế độ tương đương với người lao động Nhật
  • Thời gian làm việc 5 năm, sau 5 năm nếu đáp ứng được điều kiện có thể gia hạn tiếp thời gian lao động. Từ 5 – 10 năm thậm chí là hơn 10 năm
  • Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn quá cao.
  • Có thể chuyển việc trong phạm vi ngành nghề được quy định
  • Tự do lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và có mức lương hấp dẫn.
  • Hỗ trợ thêm về tiếng nhật, trợ cấp sinh hoạt từ những tổ chức quy định
  • Mọi đối tượng đều có thể tham gia đơn hàng kndđ

Nên đi XKLĐ theo đơn hàng kỹ năng đặc định nào?

Để lựa chọn được một đơn hàng phù hợp với bản thân mà vẫn mang lại thu nhập cao, là điều không dễ dàng. Nếu lựa chọn đơn hàng không tốt, hoặc không phù hợp với bản thân sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong công việc, có không ít trường hợp lao động trốn ra làm ngoài, thậm chí là bỏ về giữa chừng.

Trước khi đăng ký đi xuất khẩu lao động. Bạn cần xác định rõ mục đích, khả năng cũng như trình độ của mình để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. Đừng vì mức thu nhập cao mà lựa chọn bừa cho mình một đơn hàng để thi tuyển. Điều đó sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc cũng như thời gian, dễ sinh tâm lý chán nản.

Do đó hãy cân nhắc và lựa chọn đơn hàng phù hợp với độ tuổi, năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Như vậy khả năng trúng tuyển của bạn sẽ cao. Đồng thời có được công việc phù hợp với mong muốn bản thân. Mang lại thu nhập tốt.

Mọi băn khoăn, lo lắng, hay thắc mắc gì?. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cũng như hỗ trợ tư vấn miễn phí.

THANH GIANG CONINCON GROUP

Địa chỉ: Lô N7 X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 091 858 2233

Email: xkld@thanhgiang.org

Website: https://xkld.thanhgiang.com.vn

Tham khảo thêm: